Search
Generic filters
ประเภท
ราคา
ทำเล
นิคม
Search
Generic filters
ประเภท
ราคา
ทำเล
นิคม

MIDTOWN ซอย 12 - นาเขื่อน
ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

รับข่าวสารวันเปิดตัว และ โปรโมชั่นวันเปิดตัวโครงการก่อนใคร เพียงลงทะเบียนกับเรา

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ

 • สวนสาธารณะ สวนหย่อม สนามเด็กเล่น
 • ประตูทางเข้าระบบสแกนป้ายทะเบียนรถอัตโนมัติ (LPR)
 • การดูแลรักษาความปลอดภัยโดย Security Guard 24 ชั่วโมง และ กล้อง CCTV ส่วนกลาง

แบบบ้าน

4
นิคม แหลมฉบัง
6
แม็คโคร แหลมฉบัง
6.6
รพ.วิภาราม
10.3
เครือสหพัฒน์

สถานที่ทำงาน

นิคมแหลมฉบัง
นิคมเครือสหพัฒน์
นิคมปิ่นทอง 1
นิคมปิ่นทอง 2

3.9 กม.
10.3 กม.
15.6 กม.
21 กม.

สถานศึกษา

รร.ศรีสุวิช
รร.ทนาพรวิทยา
รร.บ้านทุ่งกราด
รร.นานาชาติชลบุรี

1.3 กม.
2.5 กม.
3.5 กม.
5 กม.

ไลฟ์สไตล์

ดูโฮม แหลมฉบัง
ฮาร์เบอร์มอลล์แหลมฉบัง
แม็คโคร แหลมฉบัง
เทอร์มินัล 21

1 กม.
5.5 กม.
5.8 กม.
13.6 กม.

โรงพยาบาล

รพ.วิภาราม
รพ.แหลมฉบัง
รพ.บางละมุง

 

6.6 กม.
9.8 กม.
10.4 กม.

 

“โครงการ Midtown ซอย 12 - นาเขื่อน” มิติใหม่ เพื่อการอยู่อาศัยที่ดีที่สุด

บ้านอมตะนคร จังหวัดชลบุรี “โครงการ Midtown ซอย 12 – นาเขื่อน” โครงการบ้านอมตะนครสไตล์ Modern จาก มณีรินทร์ พร็อพเพอร์ตี้ (Maneerin Property) ที่ตั้งอยู่ในทำเลศักยภาพอย่าง ทำเลใกล้กับนิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร นาเขื่อน ทำให้ผู้อยู่อาศัยในบ้านอมตะนครสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย ด้วยโลเคชั่นที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากถนนมอเตอร์เวย์ กรุงเทพ-ชลบุรี สายใหม่​ ที่เชื่อมต่อไปยังสถานที่สำคัญและจังหวัดต่าง ๆ มากมาย

 

โดยโครงการ Midtown ซอย 12 – นาเขื่อนนี้มีรูปแบบบ้านให้เลือกมากถึง 4 รูปแบบด้วยกัน ซึ่งในแต่ละรูปแบบนั้นจะถูกออกแบบให้สวยงามในสไตล์ใหม่ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและฟังก์ชันที่ตอบโจทย์ อีกทั้งภายในโครงการยังมีระบบรักษาความปลอดภัยที่แน่นหนาตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมให้ผู้อยู่อาศัยได้รับความปลอดภัยและมีความสุขในทุกช่วงเวลาของชีวิตที่บ้านอมตะนคร โครงการ Midtown ซอย 12 – นาเขื่อนแห่งนี้ 

 

ลงทะเบียนล่วงหน้า

 

แล้วรายละเอียดอื่น ๆ ของโครงการ “Midtown ซอย 12 – นาเขื่อน” จาก มณีรินทร์ พร็อพเพอร์ตี้ (Maneerin Property) จะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูกัน

โครงการบ้านอมตะนครโครงการใหม่อย่าง Midtown ซอย 12 – นาเขื่อนนี้ เป็นโครงการบ้านพร้อมอยู่ในจังหวัดชลบุรี ที่ออกแบบห้องต่าง ๆ และบริเวณพื้นที่ใช้สอยให้ตอบโจทย์วิถีชีวิตคนเมือง เหมาะสำหรับครอบครัวยุคใหม่ ตอบโจทย์ทุกการอยู่อาศัย อีกทั้งยังเป็นบ้านที่เหมาะกับการเริ่มต้นชีวิตคู่เป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากเป็นโครงการที่มีรูปแบบของบ้านให้เลือกหลากหลายทั้ง บ้านเดี่ยว GRAND (แกรนด์) , บ้านแฝด QUEEN (ควีน)​ , บ้านอิสระ PRINCE (พรินซ์) และ ทาวน์โฮม CITY (ซิตี้)​ ซึ่งทุกหลังเป็นบ้าน 2 ชั้นที่มีพื้นที่กว้างขวางให้ได้อยู่อาศัยกันอย่างสะดวกสบาย

โดยในส่วนของบ้านแฝดและบ้านอิสระจะมาพร้อมกับ 1 ห้องพิเศษหรือห้องอเนกประสงค์ที่สามารถครีเอท เสริม เติม แต่งห้องให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยที่บ่งบอกถึงความเป็นตัวคุณลงไปได้ ไม่ว่าจะปรับเป็นห้องดูหนัง ห้องสตูดิโอ หรือห้องรับแขก ก็สามารถทำได้ในห้องพิเศษห้องนี้ 

นอกจากนี้ภายในโครงการยังมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ที่มาพร้อมกับบรรยากาศที่แสนร่มรื่น ตกแต่งอย่างสวยงาม รายล้อมด้วยต้นไม้และธรรมชาติ ทำให้เหมาะกับการพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง ยืนยันคุณภาพของบ้านอมตะนครอย่าง โครงการ Midtown ซอย 12 – นาเขื่อน ที่การันตีด้วยรางวัล ‘ สุดยอดผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ (ภาคตะวันออก) ‘ ประจำปี 2021 โดย PropertyGuru Asia Property Awards ที่มณีรินทร์ พร็อพเพอร์ตี้ (Maneerin Property) ได้รับ 

นั่นจึงทำให้โครงการบ้านชลบุรี Midtown ซอย 12 – นาเขื่อนนี้ เรียกได้ว่าเป็นโครงการที่อยู่อาศัยในทำเลทอง ที่ตอบโจทย์ในทุกด้านของการอยู่อาศัย เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ ด้วยการตกแต่งที่สวยงามสไตล์ Modern และมีองค์ประกอบต่าง ๆ ที่น่าสนใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสิ่งอำนวยความสะดวก รูปแบบบ้าน รวมไปจนถึงสถานที่สำคัญโดยรอบ โดยจะมีอะไรบ้าง ไปดูกัน

 

สิ่งอำนวยความสะดวกและส่วนกลางภายใน โครงการ Midtown ซอย 12 – นาเขื่อน

โครงการ Midtown ซอย 12 – นาเขื่อน เป็นโครงการของมณีรินทร์ พร็อพเพอร์ตี้ (Maneerin Property) ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวก เพื่อความผ่อนคลายรูปแบบใหม่ กับการออกแบบบ้านอมตะนครที่ทันสมัยและมีพื้นที่สาธารณะภายในโครงการรวมถึงส่วนกลางมากมายให้ได้ใช้บริการ 

ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนหย่อนใจในยามเย็น การออกกำลังกายเพิ่มความแข็งแรง หรือการเล่นสนุกของเด็ก ๆ ที่โครงการบ้านอมตะนครอย่าง โครงการบ้านชลบุรีราคาถูก Midtown ซอย 12 – นาเขื่อน มีพร้อม ให้ทุกท่านได้มีความสุขในทุกช่วงเวลาที่อยู่อาศัยในโครงการแห่งนี้

โดยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตอบโจทย์ทุกเพศ ทุกวัย และทุกไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยในพื้นที่ของโครงการ Midtown ซอย 12 – นาเขื่อนนั้น ได้แก่

 

สวนสาธารณะและสวนหย่อม

ให้ทุกวันเป็นวันที่คุณและครอบครัวสามารถพักผ่อนหย่อนใจ และสูดอากาศบริสุทธิ์กันได้อย่างเต็มที่ ด้วยสวนสาธารณะที่ร่มรื่นอุดมสมบูรณ์ภายในบ้านอมตะนคร โครงการ Midtown ซอย 12 – นาเขื่อน ที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้นานาชนิด ทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ ในบรรยากาศที่สวยงาม เหมาะกับการมาวิ่งออกกำลังกายยามเย็น หรือใช้เวลาปิกนิกร่วมกันกับคนในครอบครัว

นอกจากนี้ภายในโครงการยังมีส่วนหย่อมขนาดย่อย ให้ทุกท่านที่อยู่อาศัยในโครงการได้รับความร่มรื่น เป็นพื้นที่สีเขียวภายในโครงการที่มีความสวยงามสบายตา และสามารถนั่งพักผ่อนหย่อนใจได้เช่นเดียวกัน

 

พื้นที่นั่งพักผ่อน

นอกจากสวนสาธารณะขนาดใหญ่และสวนหย่อมที่สุดแสนจะร่มรื่น สวยงาม เหมาะกับการพักผ่อน รับอากาศบริสุทธิ์ตลอดทั้งวันแล้ว ภายในบ้านอมตะนคร โครงการ Midtown ซอย 12 – นาเขื่อนยังมีพื้นที่นั่งพักผ่อนสุดชิล ให้ได้ออกมารับลมเย็น ๆ เปลี่ยนบรรยากาศมานั่งชิล พูดคุย หรือนั่งอ่านหนังสือเพลิน ๆ ในบริเวณพื้นที่นั่งพักผ่อนที่ได้จัดไว้โดยรอบของโครงการ เรียกได้ว่าเป็นพื้นที่ที่จะช่วยเพิ่มความผ่อนคลายให้ผู้อยู่อาศัยในโครงการได้เป็นอย่างดี

 

ลู่วิ่ง

ในส่วนกลางของโครงการบ้านอมตะนครอย่าง โครงการ Midtown ซอย 12 – นาเขื่อน จากมณีรินทร์ พร็อพเพอร์ตี้ (Maneerin Property) แห่งนี้ จะมีลู่วิ่งบริการให้ทุกท่านได้มาใช้งานกันแบบฟรี ๆ ไม่มีค่าใช้จ่ายสำหรับผู้อยู่อาศัยในโครงการโดยเฉพาะ เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยในโครงการได้มีพื้นที่ในการออกกำลังกาย เพื่อสุขภาพร่างกาย และเพื่อความแข็งแรงของทุกคนในครอบครัว

 

สนามเด็กเล่น

ครอบครัวที่มีเด็กเล็กหรือคู่รักที่วางแผนจะมีลูกน้อยก็ไม่ต้องเป็นกังวล เพราะที่บ้านอมตะนคร โครงการ Midtown ซอย 12 – นาเขื่อน มีสนามเด็กเล่นส่วนกลาง ให้เด็ก ๆ ได้เล่นสนุกสนานและพบปะเพื่อน ๆ รุ่นราวคราวเดียวกันในโครงการได้อีกด้วย 

 

ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง 

โครงการบ้านอมตะนครอย่าง โครงการ Midtown ซอย 12 – นาเขื่อน จากมณีรินทร์ พร็อพเพอร์ตี้ (Maneerin Property) ของเราจะเน้นอำนวยความสะดวกผู้อยู่อาศัยในทุกท่านในเรื่องของความปลอดภัยเป็นหลัก ด้วยการดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงโดย Security Guard อีกทั้งยังมีกล้อง CCTV โดยรอบโครงการ ที่จะช่วยเพิ่มความปลอดภัยและเพิ่มความอุ่นใจให้ทุกท่านที่อยู่อาศัยในโครงการทำเลอมตะนครแห่งนี้

 

เข้า-ออกโครงการด้วยระบบ Scan ทะเบียนรถอัตโนมัติ (LPR) 

อีกหนึ่งบริการเพื่อความสะดวกสบายและความปลอดภัยของผู้อยู่อาศัยในบ้านอมตะนคร โครงการ Midtown ซอย 12 – นาเขื่อน นั่นคือการติดตั้งระบบ Scan ทะเบียนรถอัตโนมัติ (LPR) ไว้ที่จุดเข้า-ออกของโครงการ เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยในโครงการได้เข้า-ออกโครงการอย่างสะดวก พร้อมได้รับความปลอดภัยจากการคัดกรองบุคคลภายนอกที่จะเข้าสู่ภายในโครงการได้อีกด้วย

 

4 แบบบ้านใน “โครงการ MIDTOWN แหลมฉบัง” 

จากที่เราได้แนะนำทุกท่านไปว่าบ้านอมตะนคร โครงการ Midtown ซอย 12 – นาเขื่อน จากมณีรินทร์ พร็อพเพอร์ตี้ (Maneerin Property) นั้น เป็นโครงการที่เหมาะกับผู้อยู่อาศัยในทุกเพศทุกวัยและทุกครอบครัว โดยเฉพาะครอบครัวยุคใหม่ ที่มีไลฟ์สไตล์ของคนเมือง รวมไปจนถึงครอบครัวที่ต้องการเริ่มต้นชีวิตคู่ นั่นก็เพราะโครงการแห่งนี้มีรูปแบบบ้านให้เลือกหลากหลายถึง 4 รูปแบบ ตามไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยของแต่ละครอบครัว ซึ่งในแต่ละรูปแบบนั้นจะมีรายละเอียดต่าง ๆ ดังนี้

 

บ้านเดี่ยว : GRAND (แกรนด์)​

ประเภท

บ้านเดี่ยว 2 ชั้น

ที่ดินเริ่มต้น 

50.60 ตร.วา

พื้นที่ใช้สอย

181.5 ตร.ม

 • 3 ห้องนอน
 • 3 ห้องน้ำ
 • 1 ห้องนั่งเล่น
 • 1 ส่วนรับประทานอาหาร
 • 1 ห้องครัว
 • 2 ที่จอดรถ

 

บ้านแฝด : QUEEN (ควีน)​

ประเภท

บ้านแฝด 2 ชั้น

ที่ดินเริ่มต้น 

37.1 ตร.วา

พื้นที่ใช้สอย

161.2 ตร.ม

  • 3 ห้องนอน + 1 ห้องพิเศษ
  • 3 ห้องน้ำ
  • 1 ห้องนั่งเล่น
  • 1 ส่วนรับประทานอาหาร
  • 1 ห้องครัว
  • 2 ที่จอดรถ 

 

บ้านอิสระ : PRINCE (พรินซ์)​

ประเภท

ทาวน์โฮม 2 ชั้น

ที่ดินเริ่มต้น 

26.3 ตร.วา

พื้นที่ใช้สอย

132.4 ตร.ม

 • 3 ห้องนอน + 1 ห้องพิเศษ
 • 3 ห้องน้ำ
 • 1 ห้องนั่งเล่น
 • 1 ส่วนรับประทานอาหาร
 • 1 ห้องครัว
 • 2 ที่จอดรถ

 

ทาวน์โฮม : CITY (ซิตี้)​

ประเภท

ทาวน์โฮม 5 เมตร

ที่ดินเริ่มต้น 

16.9 ตร.วา

พื้นที่ใช้สอย

111.7 ตร.ม

  • 2 ห้องนอน 
  • 3 ห้องน้ำ
  • 1 ห้องนั่งเล่น
  • 1 ส่วนรับประทานอาหาร
  • 1 ส่วนเตรียมอาหาร
  • 1 ที่จอดรถ 

 

“โครงการ MIDTOWN ซอย 12 – นาเขื่อน” ใกล้ที่ใดบ้าง?

บ้านอมตะนคร โครงการ Midtown ซอย 12 – นาเขื่อน ตั้งอยู่ที่ตำบลนาป่า อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี ใกล้กับอมตะนคร ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากถนนมอเตอร์เวย์ กรุงเทพ-ชลบุรี สายใหม่​ โดยเป็นทำเลที่อยู่ใกล้กับสถานที่ต่าง ๆ ดังนี้

✔ ถนนมอเตอร์เวย์ กรุงเทพ-ชลบุรี สายใหม่

✔ วัดนาเขื่อน

✔ โรงงานซอสพริกโกศล

✔ ตลาดสดเจ๊นา

📌 ที่ตั้งโครงการบ้านอมตะนคร “Midtown ซอย 12 – นาเขื่อน” : https://goo.gl/maps/qyEGWVwEJxbtHJqh9

ใครที่กำลังมองหาบ้านจัดสรรชลบุรีทำเลดี รายล้อมด้วยสถานที่สำคัญ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ต้องที่บ้านอมตะนคร โครงการ Midtown ซอย 12 – นาเขื่อน จากมณีรินทร์ พร็อพเพอร์ตี้ (Maneerin Property) ด้วยเหตุผลต่าง ๆ ดังนี้

 

ทำเลที่ตั้งเป็นทำเลศักยภาพ

✔ 

ความปลอดภัยของพื้นที่และโครงการ

✔ 

การเดินทางที่สะดวกสบาย

✔ 

ดีไซน์ของบ้านในโครงการ

✔ 

พื้นที่ใช้สอยภายในโครงการและตัวบ้าน

✔ 

รูปแบบบ้านที่หลากหลาย

✔ 

ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก

✔ 

จากที่บ้านอมตะนคร โครงการ Midtown ซอย 12 – นาเขื่อน จากมณีรินทร์ พร็อพเพอร์ตี้ (Maneerin Property) นั้น ตั้งอยู่ใกล้กับนิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร ในพื้นที่ตำบลนาป่า อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี ทำให้โครงการแห่งนี้ เป็นโครงการที่ตั้งอยู่ในทำเลน่าอยู่อาศัยที่ตอบโจทย์วิถีชีวิตคนเมืองและเหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยของทุกคนในครอบครัวเป็นอย่างมาก 

นอกจากนี้ทำเลใกล้นิคมอุตสาหกรรมอมตะนครอย่างพื้นที่ตำบลนาป่า อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรียังเป็นทำเลน่าอยู่อาศัย เนื่องจากมีสถานที่สำคัญและสถานที่อำนวยความสะดวกมากมาย อีกทั้งยังมีสถานที่พักผ่อนหย่อนใจและสถานที่ออกกำลังกายในอำเภอเมืองชลบุรีและบริเวณใกล้เคียงให้ผู้อยู่อาศัยในทำเลนี้ได้รับความสุขและผ่อนคลายตามไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของตัวเอง

โดยสถานที่ตั้งของบ้านอมตะนคร โครงการ Midtown ซอย 12 – นาเขื่อนในทำเลอำเภอเมืองชลบุรี ใกล้กับนิคมอุตสาหกรรมอมตะนครนั้น ครบครันด้วยสถานที่อำนวยความสะดวกและสถานที่สำคัญมากมาย ไม่ว่าจะเป็น โรงพยาบาล คลินิก และศูนย์การแพทย์ , โรงเรียนและสถานศึกษา และสถานที่ทางศาสนา และยังมีสถานที่ที่ช่วยเติมเต็มไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตและการพักผ่อนอย่าง สถานที่ท่องเที่ยว , คาเฟ่และร้านอาหาร ตลอดจนสถานที่ออกกำลังกายและทำกิจกรรมที่ทำเลศักยภาพแห่งนี้ ก็มีครบ

และเพื่อให้ทุกท่านได้รู้ถึงความน่าสนใจของทำเลอำเภอเมืองชลบุรี ใกล้กับนิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร ที่ตั้งของโครงการบ้านอมตะนคร “Midtown ซอย 12 – นาเขื่อน” เราจึงได้หยิบยกตัวอย่างของสถานที่อำนวยความสะดวกและสถานที่สำคัญ รวมไปจนถึงสถานที่เพื่อการพักผ่อนหย่อนใจต่าง ๆ มาให้ทุกท่าน ซึ่งตัวอย่างของสถานที่เหล่านั้นจะมีที่ไหนบ้าง ตอบโจทย์ทุกไลฟ์ไตล์อย่างไร ไปดูกันเลย

 

“โรงพยาบาล คลินิก และศูนย์การแพทย์” 

ในส่วนของสถานที่อำนวยความสะดวกและสถานที่สำคัญประเภทแรก ที่ตั้งอยู่ในทำเลของบ้านอมตะนคร โครงการ Midtown ซอย 12 – นาเขื่อน จากมณีรินทร์ พร็อพเพอร์ตี้ (Maneerin Property) อย่างอำเภอเมืองชลบุรี ใกล้กับนิคมอุตสาหกรรมอมตะนครและบริเวณใกล้เคียงโดยรอบที่เราจะมายกตัวอย่างให้ทุกท่านทราบนั้น คือโรงพยาบาล คลินิก และศูนย์การแพทย์ ซึ่งมีตัวอย่าง ดังนี้

สถานพยาบาลในทำเลบ้านอมตะนคร อำเภอเมืองชลบุรี

ที่อยู่

เบอร์โทรติดต่อ

โรงพยาบาลวิภาราม อมตะนคร

700/888 หมู่ 1 คลองตำหรุ เมืองชลบุรี ชลบุรี 20000

033-265-599

โรงพยาบาลจุฬารัตน์ ชลเวช

104/15 ซอยหน้าวัดต้นสน, ถนนอัคนิวาต ตำบลบางปลาสร้อย, อำเภอ เมืองชลบุรี, ชลบุรี 20000

038-284-355

AIKCHOL HOSPITAL

68 3 ถนน พระยาสัจจา ตำบล บ้านสวน อำเภอเมืองชลบุรี ชลบุรี 20000

038-939-999

โรงพยาบาลชลบุรี

 

69 หมู่ที่ 2 ถ. สุขุมวิท ตำบล บ้านสวน อำเภอเมืองชลบุรี ชลบุรี 20000

038-931-000

โรงพยาบาลสมิติเวชชลบุรี

888 88 หมู่ที่ 3 ถ. สุขุมวิท ตำบล บ้านสวน อำเภอเมืองชลบุรี ชลบุรี 20000

033-038-888

 

“โรงเรียนและสถานศึกษา” 

ในส่วนของสถานศึกษาและโรงเรียนที่อยู่ใกล้เคียงและบริเวณโดยรอบของทำเลบ้านอมตะนครอย่าง ‘อำเภอเมืองชลบุรี’ นั้นก็มีอยู่มากมาย ตอบโจทย์ครอบครัวที่มีเด็ก ๆ หรือครอบครัวที่วางแผนที่จะมีบุตรเป็นอย่างมาก โดยครอบครัวเหล่านั้นได้รับความสะดวกสบายในเรื่องของการศึกษา ให้ผู้ปกครองสามารถวางแผนการศึกษาเล่าเรียนให้กับเด็ก ๆ ได้อย่างรัดกุม 

 

โดยตัวอย่างของสถานศึกษาและโรงเรียนที่อยู่ใกล้เคียงและบริเวณโดยรอบโครงการบ้านอมตะนครอย่างอำเภอเมืองชลบุรีนั้น มีดังนี้

 

โรงเรียนสิรศาสตร์ศึกษา (อมตะ)

ระดับชั้นที่เปิดสอน : 

 • ระดับชั้นเตรียมอนุบาล
 • ระดับชั้นอนุบาล (ปฐมวัย)
 • ระดับประถมศึกษาตอนต้น

ที่อยู่ : 700/4 หมู่ 1 ตำบลคลองตำหรุ อำเภอเมืองชลบุรี ชลบุรี 20000

เบอร์โทรติดต่อ : 038-111-007

 

โรงเรียนวัดนาเขื่อน

ระดับชั้นที่เปิดสอน : 

 • ระดับชั้นอนุบาล (ปฐมวัย)
 • ระดับประถมศึกษา

ที่อยู่ : บ้านนาเขื่อน 1 นาป่า บ้านนาเขื่อน 1 ตำบล นาป่า อำเภอเมืองชลบุรี ชลบุรี 20000

เบอร์โทรติดต่อ : 038-195-747

 

โรงเรียนสารสาสน์วิเทศชลบุรี

ระดับชั้นที่เปิดสอน : 

 • ระดับชั้นเตรียมอนุบาล
 • ระดับชั้นอนุบาล (ปฐมวัย)
 • ระดับประถมศึกษา
 • ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น
 • ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย

ที่อยู่ : หมู่ที่ 1 52/35 ตำบล หนองรี อำเภอเมืองชลบุรี ชลบุรี 20000

เบอร์โทรติดต่อ : 038-718-010

 

โรงเรียนเมืองชลพิทยา

ระดับชั้นที่เปิดสอน : 

 • ระดับชั้นอนุบาล (ปฐมวัย)
 • ระดับประถมศึกษา

ที่อยู่ : 527/31 ซอย เทศบาลตำบลบ้านสวน 7 ตำบล บ้านสวน อำเภอเมืองชลบุรี ชลบุรี 20000

เบอร์โทรติดต่อ : 089-795-8029

 

โรงเรียนเจริญสุขวิทยา

ระดับชั้นที่เปิดสอน : 

 • ระดับชั้นอนุบาล (ปฐมวัย)
 • ระดับประถมศึกษา

ที่อยู่ : 10 ตำบล หนองรี อำเภอเมืองชลบุรี ชลบุรี 20000

เบอร์โทรติดต่อ : 038-285-666

 

โรงเรียนวุฒิวิทยา 2

ระดับชั้นที่เปิดสอน : 

 • ระดับชั้นเตรียมอนุบาล
 • ระดับชั้นอนุบาล (ปฐมวัย)
 • ระดับประถมศึกษา
 • ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น
 • ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย

ที่อยู่ : 11 45/9 ตำบล หนองรี อำเภอเมืองชลบุรี ชลบุรี 20000

เบอร์โทรติดต่อ : 063-869-2261

 

โรงเรียนวัดท้องคุ้ง “ไพโรจน์ประชาสรรค์”

ระดับชั้นที่เปิดสอน : 

 • ระดับชั้นอนุบาล (ปฐมวัย)
 • ระดับประถมศึกษา
 • ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น

ที่อยู่ : เลขที่ 9/3 หมู่ที่ 2 ตำบลนาป่า อำเภอเมืองชลบุรี ชลบุรี 20000

เบอร์โทรติดต่อ : 038-119-531

 

“สถานที่ทางศาสนา” 

พื้นที่ที่อยู่ใกล้เคียงและบริเวณโดยรอบของทำเลบ้านอมตะนครอย่าง ‘อำเภอเมืองชลบุรี’ นั้นรายล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญทางศาสนามากมาย ที่ผู้อยู่อาศัยในโครงการบ้านอมตะนคร Midtown ซอย 12 – นาเขื่อนจากมณีรินทร์ พร็อพเพอร์ตี้ (Maneerin Property) ทุกท่านจะได้มีสถานที่ยึดเหนี่ยวจิตใจ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ทางศาสนา วัดวาอาราม และสถานที่ประกอบพิธีกรรมต่าง ๆ ซึ่งมีตัวอย่าง ดังนี้

 

สถานที่ทางศาสนาในทำเล

บ้านอมตะนคร อำเภอเมืองชลบุรี 

ที่อยู่

เบอร์โทรติดต่อ

วัดนาเขื่อน

หมู่ 6 ตําบลนาป่า อําเภอ อำเภอเมืองชลบุรี ชลบุรี 20000

063-147-9735

วัดชมภูแก้วหมู่ 6  ตำบลบ้านสวน อำเภอเมืองชลบุรี ชลบุรี 20000
วัดศรีสำราญจิตตารามตำบลหนองรี อำเภอเมืองชลบุรี ชลบุรี 20000098-260-4635
วัดท้องคุ้ง10/8 ถนน สุขสามารถ ตำบล นาป่า อำเภอเมืองชลบุรี ชลบุรี 20000

วัดราษฎร์สโมสร

11 ซอย หมู่บ้านแฟมิลี่ซิตี้ ตำบล นาป่า อำเภอเมืองชลบุรี ชลบุรี 20000038-759-224

วัดอรัญญิกาวาส (วัดป่า)

332 ม.5 ถ. สุขุมวิท ตำบล บ้านสวน อำเภอเมืองชลบุรี ชลบุรี 20000038-283-500

คริสตจักรสดุดีสรรเสริญ

ฟาร์มฮักผักจี ตำบลนาป่า อำเภอเมืองชลบุรี ชลบุรี 20000088-656-7761

มัสยิดกลางชลบุรี

17/36 ซอย บ้านสวน-เศรษฐกิจ 16 ซอย 7 ตำบล บ้านสวน อำเภอเมืองชลบุรี ชลบุรี 20000

085-091-8760

 

“สถานที่ท่องเที่ยว” 

พักผ่อนหย่อนใจเพื่อเติมเต็มทุกช่วงเวลาแห่งความสุขในพื้นที่ที่อยู่ใกล้เคียงและบริเวณโดยรอบของทำเลบ้านอมตะนครอย่าง ‘อำเภอเมืองชลบุรี’ ด้วยสถานที่ท่องเที่ยวโดยรอบที่มีอยู่มากมายหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะพักผ่อนกันทั้งครอบครัว เที่ยวชิล ๆ คนเดียว หรือไปเป็นคู่ ผู้อยู่อาศัยในทำเลทองอย่างอำเภอเมืองชลบุรีแห่งนี้ จะได้รับความสุขและความผ่อนคลายอย่างแน่นอน 

 

ซึ่งตัวอย่างของสถานที่ท่องเที่ยวในอำเภอเมืองชลบุรี ทำเลใกล้นิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร และบริเวณโดยรอบนั้นที่อยู่ไม่ไกลนั้นได้แก่

 

อมตะ คาสเซิล อ.เมือง จ.ชลบุรี Amata Castle

 • ที่อยู่ : ตำบล คลองตำหรุ อำเภอเมืองชลบุรี ชลบุรี 20000
 • เบอร์โทรติดต่อ :

 

หาดบางแสน

 • ที่อยู่ : บางแสนสาย 1 ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี ชลบุรี 20130
 • เบอร์โทรติดต่อ :

 

สะพานชลมารควิถี

 • ที่อยู่ : สะพานชลมารควิถี ตำบล บางปลาสร้อย อำเภอเมืองชลบุรี ชลบุรี 20000
 • เบอร์โทรติดต่อ : 02-201-8000

 

แกรนด์แคนย่อน คีรี

 • ที่อยู่ : ซอยคีรีนคร 8/1 ตำบล ห้วยกะปิ อำเภอเมืองชลบุรี ชลบุรี 20000
 • เบอร์โทรติดต่อ :

 

สถาบันวิทยาศาสตร์ทางทะเล มหาวิทยาลัยบูรพา

 • ที่อยู่ : 169 ถนน ลงหาดบางแสน ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี ชลบุรี 20131
 • เบอร์โทรติดต่อ : 038-391-672

 

จุดชมวิว ยอดเขาสามมุข

 • ที่อยู่ : ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี ชลบุรี 20130
 • เบอร์โทรติดต่อ :

 

ตลาดนัดจตุจักรชลบุรี

 • ที่อยู่ : 222 หมู่ 4 ถ. สุขุมวิท ตำบล ห้วยกะปิ อำเภอเมืองชลบุรี ชลบุรี 20130
 • เบอร์โทรติดต่อ : 038-386-111

 

“คาเฟ่และร้านอาหาร”

ให้ทุกมื้ออาหารในการอยู่อาศัยในทำเลทองอย่างอำเภอเมืองชลบุรี ใกล้นิคมอุตสาหกรรมอมตะนครนั้นเป็นมื้อพิเศษ ด้วยร้านอาหารและคาเฟ่มากมายหลากหลายร้านและหลากหลายรูปแบบ ที่เรียกได้ว่าจะตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะสายกิน สายชิล หรือสายถ่ายรูป รวมถึงเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ผู้อยู่อาศัยในทำเลนี้จะสามารถใช้เวลาทานอาหารร่วมกันทั้งครอบครัวอย่างมีความสุข 

 

ซึ่งตัวอย่างของคาเฟ่และร้านอาหารในทำเลบ้านอมตะนครอย่าง ‘อำเภอเมืองชลบุรี’ ใกล้นิคมอุตสาหกรรมอมตะนครนั้น ได้แก่

 

บ้านฉัน ซาวน่า

 • ที่อยู่ : ตำบลนาป่า อำเภอเมืองชลบุรี ชลบุรี 20000
 • เบอร์โทรติดต่อ : 086-155-2294

 

Smallroom Cafe @นาป่า

 • ที่อยู่ : ถนนสุขสามารถ1 ตำบลนาป่า อำเภอเมืองชลบุรี ชลบุรี 20000
 • เบอร์โทรติดต่อ : 083-072-1939

 

เมย์มอสคาเฟ่ ขนมจีนชลบุรี

 • ที่อยู่ : 88 9 ตำบล นาป่า อำเภอเมืองชลบุรี ชลบุรี 20000
 • เบอร์โทรติดต่อ : 091-728-5594

 

Time Cafe’ อมตะนคร

 • ที่อยู่ : ตำบลนาป่า อำเภอเมืองชลบุรี ชลบุรี 20000
 • เบอร์โทรติดต่อ : 099-094-9799

 

เจ๊นัน ซีฟู๊ด

 • ที่อยู่ : ตำบลนาป่า อำเภอเมืองชลบุรี ชลบุรี 20000
 • เบอร์โทรติดต่อ : 089-543-8148 

 

มิสเตอร์แซ่บ สาขา 3 อมตะนคร

 • ที่อยู่ : 32/8 หมู่ 12 ตำบลนาป่า อำเภอเมืองชลบุรี ชลบุรี 20000
 • เบอร์โทรติดต่อ : 091-782-8643

 

หลังสวนอมตะ

 • ที่อยู่ : 37 38 หมู่6 ซอย บ่อประดู่ ตำบล ดอนหัวฬอ อำเภอเมืองชลบุรี ชลบุรี 20000
 • เบอร์โทรติดต่อ : 085-282-8285

 

คาเฟ่ ออน สะพาน

 • ที่อยู่ : เลขที่ 136 หมู่ 3 ถนน เลียบริมทะเล สะพานชลมาครวิถี ตำบล บางทราย อำเภอเมืองชลบุรี ชลบุรี 20000
 • เบอร์โทรติดต่อ : 083-745-5666

 

“สถานที่ออกกำลังกายและทำกิจกรรม”

ทำเลบ้านอมตะนครอย่าง ‘อำเภอเมืองชลบุรี’ ใกล้นิคมอุตสาหกรรมอมตะนครนั้นตอบโจทย์ทุกครอบครัวและทุกไลฟ์สไตล์ของทุกเพศทุกวัยไปอีกขั้น เนื่องจากเป็นทำเลที่มีครบในเรื่องของสถานที่ออกกำลังกายและสถานที่ทำกิจกรรมในรูปแบบต่าง ๆ ให้ทุกท่านได้ใช้ชีวิตในไลฟ์สไตล์ของตัวเองกันอย่างเต็มที่ 

 

โดยตัวอย่างของสถานที่ทำกิจกรรมและสถานที่ออกกำลังกายที่อยู่ใกล้เคียงและบริเวณโดยรอบของโครงการบ้านอมตะนคร Midtown ซอย 12 – นาเขื่อนอย่าง ‘อำเภอเมืองชลบุรี’ ใกล้นิคมอุตสาหกรรมอมตะนครนั้น ได้แก่

 

วิ่งออกกำลังกาย ที่ “สะพานชลมารควิถี”

 • ที่อยู่ : สะพานชลมารควิถี ตำบล บางปลาสร้อย อำเภอเมืองชลบุรี ชลบุรี 20000
 • เบอร์โทรติดต่อ : 02-201-8000

 

ตีกอล์ฟที่ “อมตะสปริงคันทรีคลับ”

 • ที่อยู่ : หมู่ 6 700/3-9 ตำบล หนองไม้แดง อำเภอเมืองชลบุรี ชลบุรี 20000
 • เบอร์โทรติดต่อ : 033-141-000

 

ตั้งแคมป์ ที่ “ช่องมะเฟืองแคมป์ปิ้ง”

 • ที่อยู่ : 55 ตำบลหนองรี อำเภอเมืองชลบุรี ชลบุรี 20000
 • เบอร์โทรติดต่อ : 081-978-4055

 

ตกปลา ที่ “บ่อตกปลาซอย 12”

 • ที่อยู่ : ตำบลหนองรี อำเภอเมืองชลบุรี ชลบุรี 20000
 • เบอร์โทรติดต่อ : 083-117-0450

 

ตีแบต ที่ “สนามแบดมินตัน Home sport club”

 • ที่อยู่ : 23/4 หมู่ที่10 ซอย บ้านสวน-เลี้ยงเมือง 3 ตำบล บ้านสวน อำเภอเมืองชลบุรี ชลบุรี 20000
 • เบอร์โทรติดต่อ : 080-559-6164

 

เตะฟุตบอล ที่ “แฟร์เพลย์ ฟุตบอลคลับ นาป่า ชลบุรี”

 • ที่อยู่ : ตำบลนาป่า อำเภอเมืองชลบุรี ชลบุรี 20000
 • เบอร์โทรติดต่อ : 084-074-7927

สนใจบ้านอมตะนครในโครงการ Midtown ซอย 12 - นาเขื่อน ติดต่อเรา

สำหรับท่านใดที่สนใจโครงการบ้านอมตะนคร “Midtown ซอย 12 – นาเขื่อน” จากมณีรินทร์ พร็อพเพอร์ตี้ (Maneerin Property) สามารถลงทะเบียนล่วงหน้าหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ช่องทางติดต่อทางด้านล่างนี้   

(SALES GALLERY เปิดให้เยี่ยมชมทุกวัน เวลา 09.00 – 18.00 น.)

เพราะการเลือกที่อยู่อาศัยคือการตัดสินใจครั้งใหญ่เพื่อทุกคนในครอบครัว อย่าพลาดโอกาสในการจับจองที่อยู่อาศัยในทำเลศักยภาพ ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย และเหมาะสมกับวิถีชีวิตครอบครัวยุคใหม่เลือกบ้านอมตะนคร ต้องโครงการบ้านอมตะนคร “Midtown ซอย 12 – นาเขื่อน” จากมณีรินทร์ พร็อพเพอร์ตี้ (Maneerin Property) เท่านั้น

——————————

สัมผัสความผ่อนคลายรูปแบบใหม่ ที่บ้านอมตะนคร 

“โครงการ Midtown ซอย 12 – นาเขื่อน” 

– EVERYDAY is A GOOD DAY –