Search
Generic filters
ประเภท
ราคา
ทำเล
นิคม
Search
Generic filters
ประเภท
ราคา
ทำเล
นิคม

MIDTOWN แหลมฉบัง
ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

รับข่าวสารวันเปิดตัว และ โปรโมชั่นวันเปิดตัวโครงการก่อนใคร เพียงลงทะเบียนกับเรา

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ

 • สวนสาธารณะ สวนหย่อม สนามเด็กเล่น ลานบาสเก็ตบอล
 • ประตูทางเข้าระบบสแกนป้ายทะเบียนรถอัตโนมัติ (LPR)
 • การดูแลรักษาความปลอดภัยโดย Security Guard 24 ชั่วโมง และ กล้อง CCTV ส่วนกลาง

แบบบ้าน

4
นิคม แหลมฉบัง
6
แม็คโคร แหลมฉบัง
6.6
รพ.วิภาราม
10.3
เครือสหพัฒน์

สถานที่ทำงาน

นิคมแหลมฉบัง
นิคมเครือสหพัฒน์
นิคมปิ่นทอง 1
นิคมปิ่นทอง 2

3.9 กม.
10.3 กม.
15.6 กม.
21 กม.

สถานศึกษา

รร.ศรีสุวิช
รร.ทนาพรวิทยา
รร.บ้านทุ่งกราด
รร.นานาชาติชลบุรี

1.3 กม.
2.5 กม.
3.5 กม.
5 กม.

ไลฟ์สไตล์

ดูโฮม แหลมฉบัง
ฮาร์เบอร์มอลล์แหลมฉบัง
แม็คโคร แหลมฉบัง
เทอร์มินัล 21

1 กม.
5.5 กม.
5.8 กม.
13.6 กม.

โรงพยาบาล

รพ.วิภาราม
รพ.แหลมฉบัง
รพ.บางละมุง

 

6.6 กม.
9.8 กม.
10.4 กม.

 

“โครงการ MIDTOWN แหลมฉบัง” มิติใหม่ เพื่อการอยู่อาศัยที่ดีที่สุด

ขายบ้านแหลมฉบังทำเลคุณภาพ “โครงการ MIDTOWN แหลมฉบัง” จาก มณีรินทร์ พร็อพเพอร์ตี้ (Maneerin Property) โครงการบ้านแหลมฉบังพร้อมอยู่ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และบ้านอิสระ ที่มีความสงบ และให้ความเป็นส่วนตัว เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย เรียกได้ว่าเป็นบ้านแหลมฉบังที่เหมาะกับการอยู่อาศัยในทุกไลฟ์สไตล์ สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และปลอดภัยด้วยระบบรักษาความปลอดภัยที่แน่นหนา

โดยโครงการ MIDTOWN แหลมฉบัง เป็นโครงการบ้านจัดสรรชลบุรีพร้อมอยู่ที่จะเชื่อมต่อความสุขของคุณด้วยการออกแบบพื้นที่ทุกส่วน ให้คุณได้มีเวลากับทุกกิจกรรมบนพื้นที่สำหรับทุกคนในครอบครัว ​

นอกจากนี้ยังเป็นบ้านแหลมฉบังทำเลดีใกล้นิคมแหลมฉบัง แหล่งเศรษฐกิจอีกแห่งหนึ่งของประเทศไทยในจังหวัดชลบุรี ทำให้ผู้อยู่อาศัยในโครงการสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย อีกทั้งยังอยู่ใกล้กับแหล่งหางาน สถาบันศึกษา ศูนย์การค้า และสถานพยาบาลต่าง ๆ อีกด้วย

ลงทะเบียนล่วงหน้าโครงการ 𝐌𝐈𝐃𝐓𝐎𝐖𝐍 แหลมฉบัง
คลิก

แล้วรายละเอียดอื่น ๆ ของโครงการ “MIDTOWN แหลมฉบัง” จาก มณีรินทร์ พร็อพเพอร์ตี้ (Maneerin Property) จะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูกัน

บ้านแหลมฉบังโครงการ MIDTOWN แหลมฉบัง เป็นบ้านพร้อมอยู่ในสไตล์ Modern ที่มีเพียง 75 ยูนิตเท่านั้น โดยภายในโครงการบ้านพร้อมอยู่นี้จะมีฟังก์ชันที่ลงตัว เหมาะสมกับทุก Generation ทำให้ตอบโจทย์วิถีชีวิตครอบครัวยุคใหม่

อีกทั้ง โครงการ MIDTOWN แหลมฉบัง ยังเป็นโครงการที่มีรูปแบบบ้านให้เลือกมากมายทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และบ้านอิสระ ทำให้ผู้อยู่อาศัยจะได้รับความเป็นส่วนตัว และมีความสุขในทุก ๆ วัน ด้วยการเชื่อมต่อความสุขของทุกคนด้วยการออกแบบพื้นที่ทุกส่วนได้อย่างลงตัว เพื่อให้คุณได้มีเวลากับทุกกิจกรรมบนพื้นที่สำหรับทุกคนในครอบครัวได้อย่างเต็มที่ จากสิ่งอำนวยความสะดวกและส่วนกลางที่ออกแบบมาให้ตอบโจทย์กับทุกครอบครัว  

นอกจากนี้ยังโครงการขายบ้านแหลมฉบัง MIDTOWN แหลมฉบัง ยังมีการเดินทางที่แสนสะดวกสบาย เนื่องจากอยู่ไม่ไกลจากถนนสุขุมวิท อีกทั้งยังมีโรงพยาบาล คลินิก และศูนย์การแพทย์ , โรงเรียนและสถานศึกษา , สถานที่ทางศาสนา , สถานที่ท่องเที่ยว , คาเฟ่และร้านอาหาร รวมไปจนถึงสถานที่ออกกำลังกายและทำกิจกรรมอยู่ใกล้กับอาณาบริเวณของ MIDTOWN แหลมฉบัง อย่างครบครัน

เพราะโครงการ MIDTOWN แหลมฉบังนั้น นอกจากจะเป็นที่อยู่อาศัยที่ตอบโจทย์ด้วยการออกแบบและฟังก์ชันที่ลงตัวแล้ว ยังเป็นสถานที่เชื่อมต่อความสุขของทุกคนในครอบครัวที่มีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันอีกด้วย

 

สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันที่ “MIDTOWN แหลมฉบัง”

เพื่อความสะดวกสบายของผู้อยู่อาศัยในโครงการบ้านแหลมฉบังจากมณีรินทร์ พร็อพเพอร์ตี้ (Maneerin Property) อย่าง “MIDTOWN แหลมฉบัง” ทางมณีรินทร์จึงได้มีการออกแบบบ้านและส่วนกลางภายในโครงการให้มีความพร้อมในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ และมีสถานที่พักผ่อน หย่อนใจ ให้ผู้อยู่อาศัยได้มีความสุขในทุกช่วงเวลาที่อยู่อาศัยในโครงการแห่งนี้

ซึ่งสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ภายในบ้านแหลมฉบังโครงการ MIDTOWN แหลมฉบัง จะมีอะไรบ้าง และตอบโจทย์การอยู่อาศัยอย่างไร ไปดูกัน

 

สวนส่วนกลาง  

พักผ่อนหย่อนใจให้ผ่อนคลายภายในบริเวณโครงการ ด้วยสวนสาธารณะขนาดใหญ่ที่มีความร่มรื่น อุดมสมบูรณ์ รายล้อมด้วยต้นไม้ขนาดใหญ่ ให้บรรยากาศที่ร่มเย็น เหมาะกับการมาวิ่งออกกำลังกาย ปิกนิกกับครอบครัว และนั่งพักผ่อนสูดอากาศบริสุทธิ์ในบรรยากาศสวนสวย ๆ สุดร่มรื่นในโครงการ MIDTOWN แหลมฉบังแห่งนี้

 

พื้นที่นั่งพักผ่อน

ภายในบ้านแหลมฉบังโครงการ MIDTOWN แหลมฉบัง นอกจากจะมีสวนสาธารณะสุดร่มรื่นที่มีขนาดใหญ่ให้ได้เข้าไปพักผ่อนหย่อนใจแล้ว โครงการแห่งนี้ยังมีพื้นที่นั่งพักผ่อนโดยรอบอาณาบริเวณ ให้ได้นั่งพูดคุย พบปะกับเพื่อนบ้าน หรือนั่งชิล ๆ รับลมเย็น ๆ เพื่อเพิ่มความผ่อนคลายในการอยู่อาศัยไปอีกขั้น

 

ลู่วิ่ง

สายออกกำลังกายไม่ต้องไปตามหาฟิตเนสให้วุ่นวายอีกต่อไปหากอยู่อาศัยที่โครงการบ้านพร้อมอยู่แห่งนี้ เพราะที่โครงการบ้านแหลมฉบังจากมณีรินทร์ พร็อพเพอร์ตี้ (Maneerin Property) อย่าง “MIDTOWN แหลมฉบัง” นี้ มีส่วนกลางที่พร้อมด้วยลู่วิ่งให้ได้เข้ามาวิ่งออกกำลังกายกันแบบฟรี ๆ เพิ่มความฟิต ความแข็งแรง เพื่อสุขภาพที่ดีของผู้อยู่อาศัยทุกคน

 

สนามเด็กเล่น

ตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยทุกครอบครัว ด้วยการมีสนามเด็กเล่นภายในโครงการ ให้ครอบครัวที่มีเด็ก ๆ สามารถพาลูก ๆ หลาน ๆ ได้เข้าไปเล่นสนุกกันอย่างเต็มที่ เรียกได้ว่าคุณพ่อคุณแม่สามารถออกกำลังกายในส่วนกลาง พักผ่อนที่สวนสาธารณะในโครงการ และลูก ๆ หลาน ๆ ยังมีสนามเด็กเล่นให้ได้เล่นสนุกกันอย่างปลอดภัย พบปะเพื่อน ๆ ในวัยเดียวกันได้อีกด้วย

 

ลานบาสเกตบอล

ตอบโจทย์คนรักกีฬา ด้วยลานบาสเกตบอลภายในโครงการ ให้ทุกท่านได้มาออกกำลังกายกันอย่างเต็มที่แบบไม่มีเบื่อ เรียกได้ว่าจะไลฟ์สไตล์ไหนก็สามารถมีความสุขได้ในพื้นที่ในบ้านแหลมฉบังโครงการ “MIDTOWN แหลมฉบัง” แห่งนี้ เนื่องจากเป็นโครงการมีกิจกรรมที่หลากหลาย ไม่ใช่แค่การวิ่งออกกำลังกายเพียงเท่านั้น แต่ยังมีลานกีฬาบาสเกตบอลให้ผู้ใหญ่และเด็ก ๆ ได้มาเล่นสนุกสนานกันได้ตลอดช่วงเวลานั่นเอง

 

ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง 

สะดวก ปลอดภัย ด้วยระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงภายในโครงการ “MIDTOWN แหลมฉบัง” ที่ครอบคลุมทั่วทั้งโครงการด้วยกล้อง CCTV อีกทั้งยังมี Security Guard 24 ชั่วโมง ช่วยเพิ่มความสบายใจ อุ่นใจตลอดการอยู่อาศัย ด้วยการดูแลผู้อยู่อาศัยภายในโครงการอย่างเข้มงวด

 

เข้า-ออกโครงการด้วยระบบ Scan ทะเบียนรถอัตโนมัติ (LPR) 

นอกจากระบบรักษาความปลอดภัยด้วยกล้อง CCTV และ Security Guard 24 ชั่วโมง แล้ว ทางโครงการขายบ้านแหลมฉบัง MIDTOWN แหลมฉบังยังมีการรักษาความปลอดภัยด้วยระบบการเข้า-ออกโครงการด้วยการ Scan ทะเบียนรถอัตโนมัติ (LPR) ที่จะทำให้ผู้อยู่อาศัยสามารถเข้า-ออกโครงการได้อย่างสะดวกสบาย และยังเป็นการคัดกรองบุคคลภายนอกที่เข้ามายังโครงการ MIDTOWN แหลมฉบัง (MLB) แห่งนี้ได้อีกด้วย

 

3 แบบบ้านใน “โครงการ MIDTOWN แหลมฉบัง” 

ภายในบ้านแหลมฉบังโครงการ “MIDTOWN แหลมฉบัง” แห่งนี้ มีรูปแบบบ้านให้เลือกหลากหลาย ตามไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยของแต่ละครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยว บ้านแฝด หรือบ้านอิสระ ซึ่งมีรายละเอียดต่าง ๆ ดังนี้

 

บ้านเดี่ยว 2 ชั้น : GRAND (แกรนด์)​

พื้นที่ใช้สอย

181.5 ตร.ม.​

ที่ดินเริ่มต้น 

50.96 ตร.ว.​

 • 3 ห้องนอน
 • 3 ห้องน้ำ 
 • ที่จอดรถ 2 คัน​

 

บ้านแฝด 2 ชั้น : QUEEN (ควีน)​

พื้นที่ใช้สอย

161.2 ตร.ม.

ที่ดินเริ่มต้น 

37.1 ตร.ว.​

 • 3 ห้องนอน
 • 3 ห้องน้ำ
 • 1 ห้องอเนกประสงค์​ 
 • ที่จอดรถ 2 คัน

 

บ้านอิสระ 2 ชั้น : PRINCE (พรินซ์)​

พื้นที่ใช้สอย

132.74ตร.ม.​

ที่ดินเริ่มต้น 

26.3 ตร.ว.​

 • 3 ห้องนอน
 • 3 ห้องน้ำ
 • 1 ห้องอเนกประสงค์​ 
 • ที่จอดรถ 2 คัน

“โครงการ MIDTOWN แหลมฉบัง” ใกล้ที่ใดบ้าง?

โครงการบ้านแหลมฉบัง “MIDTOWN แหลมฉบัง” ตั้งอยู่ที่ตำบลบางละมุง อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150 ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากถนนสุขุมวิท ซึ่งอยู่ใกล้กับสถานที่ต่าง ๆ ดังนี้

 • นิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบัง
 • หนองมะนาว – ทุ่งกราด
 • ฮาร์เบอร์ แหลมฉบัง
 • ตลาดนัดเคหะแหลมฉบัง

📌 ที่ตั้งโครงการ : https://goo.gl/maps/mbEkZgdN8MZNn9YA6

บ้านแหลมฉบังโครงการ “MIDTOWN แหลมฉบัง” จาก มณีรินทร์ พร็อพเพอร์ตี้ (Maneerin Property) เป็นโครงการที่อยู่อาศัยที่น่าจับจองเป็นเจ้าของเป็นอย่างมาก ด้วยความน่าสนใจและเหตุผลต่าง ๆ มากมาย ดังนี้ 

ทำเลที่ตั้งเป็นทำเลศักยภาพ

MIDTOWN แหลมฉบัง เป็นโครงการขายบ้านแหลมฉบังที่ตั้งอยู่ในทำเลที่ดี ในแหลมฉบัง ใกล้กับนิคมแหลมฉบัง ทำเลศักยภาพ แหล่งเศรษฐกิจอีกแห่งหนึ่งของประเทศไทยในจังหวัดชลบุรี ทำให้มีความสะดวกสบายในการเดินทาง และมีสถานที่อำนวยความสะดวกมากมาย 

 

ความปลอดภัยของพื้นที่และโครงการ

โครงการ MIDTOWN แหลมฉบัง นั้นมีความปลอดภัยเป็นอย่างมาก ด้วยการติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัยด้วยกล้อง CCTV อีกทั้งยังมี Security Guard 24 ชั่วโมง และเทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัยที่แน่นหนา ที่จะดูแลผู้อยู่อาศัยในโครงการให้ได้รับความปลอดภัยสูงสุด  

 

การเดินทางที่สะดวกสบาย

การเดินทางเชื่อมต่อบ้านแหลมฉบัง MIDTOWN แหลมฉบัง กับสถานที่อื่น ๆ นั้นเป็นไปได้อย่างสะดวกสบาย เนื่องจากเชื่อมต่อกับถนนมากมายหลายสาย และยังอยู่ไม่ไกลจากถนนสุขุมวิท ถนนเส้นหลักที่เชื่อมต่อไปยังหลากหลายสถานที่สำคัญมากมาย

 

ดีไซน์ของบ้านในโครงการ

การออกแบบ MIDTOWN แหลมฉบัง จาก มณีรินทร์ พร็อพเพอร์ตี้ (Maneerin Property) นั้นมีความสวยงามในสไตล์ 𝗠𝗼𝗱𝗲𝗿𝗻 เรียบหรู ดูแพง แสดงถึงความทันสมัย และยังเหมาะสมกับผู้อยู่อาศัยทุกเพศทุกวัยอีกด้วย

 

พื้นที่ใช้สอยภายในโครงการและตัวบ้าน

ภายในโครงการ MIDTOWN แหลมฉบัง จะมีการออกแบบให้มีความเงียบสงบ ร่มรื่น ด้วยบ้านพร้อมอยู่ที่มีเพียง 75 ยูนิตเท่านั้น ทำให้ผู้อยู่อาศัยจะได้รับความเป็นส่วนตัว รู้สึกผ่อนคลาย ไม่วุ่นวาย และสามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มที่  

 

รูปแบบบ้านที่หลากหลาย

โครงการ MIDTOWN แหลมฉบัง เป็นบ้านแหลมฉบังพร้อมอยู่ ที่มีรูปแบบบ้านให้เลือกมากมายถึง 3 รูปแบบ ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และบ้านอิสระ 2 ชั้น ให้ได้เลือกจับจองอยู่อาศัยตามความต้องการและความเหมาะสมของครอบครัว

 

ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก

ภายในโครงการขายบ้านแหลมฉบัง MIDTOWN แหลมฉบัง นั้น ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งสวนส่วนกลาง พื้นที่นั่งพักผ่อน ลู่วิ่ง สนามเด็กเล่น และลานบาสเกตบอล อีกทั้งภายในตัวบ้านยังมีฟังก์ชันที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยของทุกเพศ ทุกวัย และทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตอีกด้วย 

จากที่เราได้เล่าไปว่าโครงการบ้านแหลมฉบัง “MIDTOWN แหลมฉบัง” เป็นโครงการที่ตั้งอยู่ในทำเลศักยภาพอย่าง ‘แหลมฉบัง’ ในจังหวัดชลบุรี เนื่องจากอยู่ใกล้กับนิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบัง แต่ความน่าสนใจของทำเลแหลมฉบังนั้นไม่ได้มีเพียงเท่านี้ เพราะแหลมฉบังยังมีจุดเด่นมากมาย ที่ทำให้บ้านแหลมฉบังเป็นทำเลน่าอยู่อาศัยในปัจจุบัน

เนื่องด้วยแหลมฉบัง เป็นพื้นที่ที่อยู่ในอำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ซึ่งอยู่ใกล้กับปากอ่าว และท่าเรือมากมาย อีกทั้งยังมีเส้นทางคมนาคมมากมายที่สามารถเดินทางเชื่อมต่อทั่วทุกสารทิศได้อย่างสะดวก รวดเร็ว รวมถึงมีความพร้อมในเรื่องของสถานที่อำนวยความสะดวกมากมาย ดังนี้

 • โรงพยาบาล คลินิก และศูนย์การแพทย์
 • โรงเรียนและสถานศึกษา
 • สถานที่ทางศาสนา
 • สถานที่ท่องเที่ยว
 • คาเฟ่และร้านอาหาร
 • สถานที่ออกกำลังกายและทำกิจกรรม

โดยวันนี้ เราได้หยิบยกตัวอย่างของสถานที่อำนวยความสะดวกและสถานที่พักผ่อนหย่อนใจดังกล่าว ที่อยู่ในอาณาบริเวณของแหลมฉบัง ศรีราชา มาให้ทุกท่านได้รู้ เพื่อประกอบการตัดสินใจในการเลือกที่อยู่อาศัย และเพื่อสนับสนุนเหตุผลที่ว่า บ้านแหลมฉบัง ในโครงการ MIDTOWN แหลมฉบัง จาก มณีรินทร์ พร็อพเพอร์ตี้ (Maneerin Property) นั้น เป็นโครงการบ้านจัดสรรชลบุรีพร้อมอยู่ในทำเลที่ตอบโจทย์ และเหมาะสมกับทุกเพศทุกวัย พร้อมเชื่อมต่อความสุขให้กับทุกคนในครอบครัว

ซึ่งตัวอย่างของสถานที่อำนวยความสะดวกและสถานที่พักผ่อนหย่อนใจในแหลมฉบัง ศรีราชา จะมีที่ไหนกันบ้าง ไปดูกันเลย

“โรงพยาบาล คลินิก และศูนย์การแพทย์” 

สำหรับตัวอย่างของโรงพยาบาล คลินิก และศูนย์การแพทย์ ที่อยู่ใกล้เคียงและบริเวณโดยรอบของแหลมฉบัง ศรีราชา ทำเลที่ตั้งของบ้านแหลมฉบังจาก มณีรินทร์ พร็อพเพอร์ตี้ (Maneerin Property) อย่างโครงการ MIDTOWN แหลมฉบัง นั้น ได้แก่

สถานพยาบาลในทำเลแหลมฉบัง ศรีราชา

ที่อยู่

เบอร์โทรติดต่อ

โรงพยาบาลแหลมฉบัง

188 36 หมู่ที่ 6 ถ. สุขุมวิท ตำบลทุ่งสุขลา อำเภอศรีราชา ชลบุรี 20230

038-351-010

โรงพยาบาลวิภาราม แหลมฉบัง

ตำบลทุ่งสุขลา อำเภอศรีราชา ชลบุรี 20230

033-009-800

ศูนย์บริการสาธารณสุข1.เทศบาลนครแหลมฉบัง

281 ม.11 ตำบลหนองขาม ถนน ซอย ทุ่งสุขลา อำเภอศรีราชา ชลบุรี 20230

038-481-199

โรงพยาบาลสมเด็กพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา สภากาชาดไทย

290 ถนน เจิมจอมพล ตำบล ศรีราชา อำเภอศรีราชา ชลบุรี 20110 

038-320-200

โรงพยาบาลสมิติเวชศรีราชา

8 ซอย แหลมเกตุ อำเภอศรีราชา ชลบุรี 20110

038-320-300

โรงพยาบาลพญาไท ศรีราชา

90 ศรีราชานคร 3 อำเภอศรีราชา ชลบุรี 20110

038-317-333

 

“โรงเรียนและสถานศึกษา” 

ตัวอย่างของสถานศึกษาและโรงเรียนที่อยู่ใกล้เคียงและบริเวณโดยรอบของบ้านแหลมฉบัง ศรีราชา ที่ครอบครัวที่วางแผนจะมีบุตร หรือครอบครัวที่มีบุตรหลานที่ต้องการอาศัยอยู่ในโครงการขายบ้านแหลมฉบัง MIDTOWN แหลมฉบัง จะสามารถวางแผนการศึกษาเล่าเรียนให้กับเด็ก ๆ ได้นั้น มีดังนี้

 

โรงเรียนเทศบาลแหลมฉบัง 1

ระดับชั้นที่เปิดสอน : 

 • ระดับชั้นอนุบาล (ปฐมวัย)
 • ระดับประถมศึกษา

ที่อยู่ : 88 10 หมู่ 3 ตำบลทุ่งสุขลา อำเภอศรีราชา ชลบุรี 20230

เบอร์โทรติดต่อ : 038-490-553

 

โรงเรียนบุญจิตวิทยา

ระดับชั้นที่เปิดสอน : 

 • ระดับชั้นอนุบาล (ปฐมวัย)
 • ระดับประถมศึกษา
 • ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น

ที่อยู่ : 12 หมู่ 2 ถ. สุขุมวิท ตำบลทุ่งสุขลา อำเภอศรีราชา ชลบุรี 20230

เบอร์โทรติดต่อ : 038-351-005

 

โรงเรียนวัดมโนรม

ระดับชั้นที่เปิดสอน : 

 • ระดับชั้นอนุบาล (ปฐมวัย)
 • ระดับประถมศึกษา
 • ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น

ที่อยู่ : เลขที่ 18 หมู่ 9 ตำบลทุ่งสุขลา อำเภอศรีราชา ChonBuri ชลบุรี 20230

เบอร์โทรติดต่อ : 038-494-152

 

โรงเรียนทนาพรวิทยา

ระดับชั้นที่เปิดสอน : 

 • ระดับชั้นเตรียมอนุบาล
 • ระดับชั้นอนุบาล (ปฐมวัย)
 • ระดับประถมศึกษา
 • ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น

ที่อยู่ : 147 หมู่ ที่ 4, ถนน สุขุมวิท ซอย เพชร ดำริ บางละมุง ชลบุรี 20150

เบอร์โทรติดต่อ : 038-240-192

 

โรงเรียนวัดบ้านนา

ระดับชั้นที่เปิดสอน : 

 • ระดับชั้นอนุบาล (ปฐมวัย)
 • ระดับประถมศึกษา

ที่อยู่ : 16/11 บ้านนาเก่า ซอย ๓ ตำบลทุ่งสุขลา อำเภอศรีราชา ชลบุรี 20230

เบอร์โทรติดต่อ : 038-490-251

 

โรงเรียนวัดใหม่เนินพยอม

ระดับชั้นที่เปิดสอน : 

 • ระดับชั้นอนุบาล (ปฐมวัย)
 • ระดับประถมศึกษา

ที่อยู่ : อ่าวอุดม 18 ตำบลทุ่งสุขลา อำเภอศรีราชา ชลบุรี 20110

เบอร์โทรติดต่อ : 038-351-450“สถานที่ทางศาสนา” 

ในส่วนของสถานที่ทางศาสนา วัดวาอาราม และสถานที่ประกอบพิธีกรรมต่าง ๆ ที่อยู่ในพื้นที่แหลมฉบัง และใกล้เคียงโครงการบ้านแหลมฉบัง ศรีราชา อย่าง MIDTOWN แหลมฉบัง ก็มีอยู่มากมาย ซึ่งเราได้รวบรวมตัวอย่างมาให้ทุกท่านแล้ว ดังนี้

สถานที่ทางศาสนาในทำเลแหลมฉบัง ศรีราชา

ที่อยู่

เบอร์โทรติดต่อ

วัดแหลมฉบังเก่า

ตำบลทุ่งสุขลา อำเภอศรีราชา ชลบุรี 20230

096-550-0473

วัดแหลมฉบัง (ใหม่)

ตำบลทุ่งสุขลา (ถ.เมืองใหม่ 2) อำเภอศรีราชา ชลบุรี 20230

วัดปชานาถ

ถนนแหลมฉบังเหนือ ตำบลทุ่งสุขลา อำเภอศรีราชา ชลบุรี 20230

064-931-8878

วัดแหลมทอง

ทุ่งสุขลา ซอย ทุ่งสุขลา อำเภอหนองขาม อำเภอศรีราชา ชลบุรี 20110

038-491-565

วัดมโนรม

ตำบลทุ่งสุขลา อำเภอศรีราชา ชลบุรี 20230

วัดใหม่เนินพยอม

ตำบลทุ่งสุขลา อำเภอศรีราชา ชลบุรี 20230

094-927-1253

วัดเขาน้ำซับ

ถนนเขาน้ำทรัพย์ ตำบลสุรศักดิ์ อำเภอศรีราชา ชลบุรี 20110

081-411-5916

คริสตจักรอ่าวอุดม

209/134 หมู่ 8, ตำบลทุ่งสุขลา อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี 20230

038-351-535

 

“สถานที่ท่องเที่ยว” 

ผู้อยู่อาศัยในโครงการบ้านแหลมฉบัง MIDTOWN แหลมฉบัง ที่ตั้งอยู่ในพื้นที่แหลมฉบัง ศรีราชา จังหวัดชลบุรี จะสามารถพักผ่อนหย่อนใจในช่วงเวลาของวันหยุดได้อย่างเต็มที่ เนื่องจากโครงการขายบ้านแหลมฉบังแห่งนี้นั้นตั้งอยู่ในทำเลที่ดี ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ตัวอย่างเช่น

 

อ่าวอุดม

 • ที่อยู่ : อำเภอศรีราชา ชลบุรี 20230
 • เบอร์โทรติดต่อ :

 

อุทยานรังสรรค์นวัตกรรมอวกาศ Space Inspirium

 • ที่อยู่ : ตำบลทุ่งสุขลา อำเภอศรีราชา ชลบุรี 20230
 • เบอร์โทรติดต่อ : 033-005-835

 

ชายหาดแหลมฉบัง

 • ที่อยู่ : อำเภอศรีราชา ชลบุรี 20230 
 • เบอร์โทรติดต่อ :

 

ป่าชายเลนชุมชนแหลมฉบัง

 • ที่อยู่ : ตำบลทุ่งสุขลา อำเภอศรีราชา ชลบุรี 20230
 • เบอร์โทรติดต่อ : 094-565-1782

 

ฮาร์เบอร์ มอลล์ แหลมฉบัง

 • ที่อยู่ : 4 222 หมู่ที่ 10 ถ. สุขุมวิท ตำบลทุ่งสุขลา อำเภอศรีราชา ชลบุรี 20230
 • เบอร์โทรติดต่อ : 038-400-400

 

เขาแหลมฉบัง

 • ที่อยู่ : ตำบลทุ่งสุขลา อำเภอศรีราชา ชลบุรี 20230
 • เบอร์โทรติดต่อ :

 

สวนน้ำ VICTOR Port OUTLAWS by Perawan Colosseum

 • ที่อยู่ : 75/251 หมู่ที่ 10 ตำบลทุ่งสุขลา อำเภอศรีราชา ชลบุรี 20230
 • เบอร์โทรติดต่อ : 092-260-5669

 

ตลาดบิ๊กฟู้ด แหลมฉบัง

 • ที่อยู่ : ซอยทุ่งสุขลา ตำบลทุ่งสุขลา อำเภอศรีราชา ชลบุรี 20230
 • เบอร์โทรติดต่อ : 064-141-4989

 

“คาเฟ่และร้านอาหาร”

สำหรับค่าเฟ่และร้านอาหาร ที่แหลมฉบังนั้นก็มีอยู่มากมายหลากหลายร้านและหลากหลายรูปแบบให้ได้เข้าไปอิ่มอร่อยกันทั้งครอบครัว ทั้งร้านอาหารริมทะเล และคาเฟ่ที่มีทั้งอาหารพร้อมเครื่องดื่ม ในบรรยากาศสุดชิล

 

นั่นจึงทำให้ผู้อยู่อาศัยในโครงการบ้านแหลมฉบังจะได้รับความสะดวกสบาย และมีความสุขกับทุกมื้ออาหารได้ที่ MIDTOWN แหลมฉบัง ซึ่งตัวอย่างของคาเฟ่และร้านอาหารที่อยู่ใกล้เคียงและบริเวณโดยรอบของบ้านแหลมฉบัง ศรีราชา นั้น ได้แก่

 

สุดทางรัก แหลมฉบัง

 • ที่อยู่ : 1/6 หมู่ที่ 3 ตำบลทุ่งสุขลา อำเภอศรีราชา ชลบุรี 20230
 • เบอร์โทรติดต่อ : 080-229-9711

 

ร้านอาหารขวัญทะเล

 • ที่อยู่ : ตำบลทุ่งสุขลา อำเภอศรีราชา ชลบุรี 20230
 • เบอร์โทรติดต่อ : 038-493-796

 

ร้านอาหารปะการัง

 • ที่อยู่ : ตำบลทุ่งสุขลา อำเภอศรีราชา ชลบุรี 20230
 • เบอร์โทรติดต่อ : 038-494-661

 

The Sight Sea@อ่าวอุดม 

 • ที่อยู่ : 160 ตำบลทุ่งสุขลา อำเภอศรีราชา ชลบุรี 20230
 • เบอร์โทรติดต่อ : 087-019-8746

 

ร้านเจ๊นวนซีฟู้ด

 • ที่อยู่ : ตำบลทุ่งสุขลา อำเภอศรีราชา ชลบุรี 20230
 • เบอร์โทรติดต่อ : 081-865-2013

 

ร้านป้าเขียว

 • ที่อยู่ : ตำบลทุ่งสุขลา อำเภอศรีราชา ชลบุรี 20230
 • เบอร์โทรติดต่อ : 086-831-4998

 

The port cafe

 • ที่อยู่ : 49/63 หมู่ 5 ทุ่งสุขลา ศรีราชา ชลบุรี 20230
 • เบอร์โทรติดต่อ : 038-198-459

 

The Tree Cafe X Camping 

 • ที่อยู่ : 66 อำเภอศรีราชา ชลบุรี 20230
 • เบอร์โทรติดต่อ : 087-534-9560

 

ชีวิตดี (Che with D cafe & restaurant) 

 • ที่อยู่ : 44 18 หมู่ 9 ดาวเทียม ตำบลทุ่งสุขลา อำเภอศรีราชา ชลบุรี 20230
 • เบอร์โทรติดต่อ : 080-915-1965

 

Kaffeine

 • ที่อยู่ : 53/112 ถ. สุขุมวิท ตำบลทุ่งสุขลา อำเภอศรีราชา ชลบุรี 20230
 • เบอร์โทรติดต่อ : 063-403-1472

 

“สถานที่ออกกำลังกายและทำกิจกรรม”

เชื่อมต่อทุกความสุข กับทุกไลฟ์สไตล์ของทุกคนในครอบครัวที่อาศัยอยู่ที่โครงการขายบ้านแหลมฉบัง อย่าง “MIDTOWN แหลมฉบัง” ด้วยสถานที่ออกกำลังกายและสถานที่ทำกิจกรรมมากมายหลากหลายรูปแบบ ให้ทุกเพศทุกวัยได้สนุกสนานและออกไปทำกิจกรรมที่ตนเองชื่นชอบได้อย่างสะดวกสบาย ซึ่งตัวอย่างของสถานที่ออกกำลังกายและสถานที่ทำกิจกรรมที่อยู่ใกล้เคียงและบริเวณโดยรอบของบ้านแหลมฉบัง ศรีราชา นั้น ได้แก่

 

เดิน วิ่ง และนั่งพักผ่อน ที่ “สวนสาธารณะ เทศบาลนครแหลมฉบัง”

 • ที่อยู่ : ตำบลทุ่งสุขลา อำเภอศรีราชา ชลบุรี 20230
 • เบอร์โทรติดต่อ :

 

ว่ายน้ำ ที่ “สระว่ายน้ำสวนน้ำ เทศบาลนครแหลมฉบัง”

 • ที่อยู่ : 53/81 ถนน แหลมฉบังกลาง ตำบลทุ่งสุขลา อำเภอศรีราชา ชลบุรี 20230
 • เบอร์โทรติดต่อ : 098-530-6212

 

วิ่งออกกำลังกาย ที่ “สนามกีฬาเทศบาลแหลมฉบัง”

 • ที่อยู่ : ตำบลทุ่งสุขลา อำเภอศรีราชา ชลบุรี 20230
 • เบอร์โทรติดต่อ :

 

ตีแบต ที่ “สนามแบตมินตันดาวเทียม”

 • ที่อยู่ : ตำบลทุ่งสุขลา อำเภอศรีราชา ชลบุรี 20230
 • เบอร์โทรติดต่อ : 088-252-9652

 

เตะฟุตบอล ที่ “สนามฟุตบอลหญ้าเทียม INFINITE”

 • ที่อยู่ : ถนนแหลมทอง ตำบลทุ่งสุขลา อำเภอศรีราชา ชลบุรี 20230
 • เบอร์โทรติดต่อ : 061-424-4269

 

ตีแบตและเตะฟุตยอล ที่ “ศรีราชา อารีน่า สปอร์ตคลับ”

 • ที่อยู่ : 888 หมู่ที่ 6 ถ. สุขุมวิท อำเภอศรีราชา ชลบุรี 20130
 • เบอร์โทรติดต่อ : 064-563-5665

 

ตีกอล์ฟ ที่ “Laem Chabang International Country Club”

 • ที่อยู่ : 106 อำเภอศรีราชา ชลบุรี 20230

เบอร์โทรติดต่อ : 082-222-3031

สนใจบ้านในโครงการ MIDTOWN แหลมฉบัง ติดต่อเรา

สำหรับใครที่สนใจโครงการ “MIDTOWN แหลมฉบัง” สามารถลงทะเบียนเป็นเจ้าของบ้านแหลมฉบัง ล่วงหน้าได้ง่าย ๆ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ช่องทางติดต่อทางด้านล่างนี้   

(SALES GALLERY เปิดให้เยี่ยมชมทุกวัน เวลา 09.00 – 18.00 น.)

เพียงเท่านี้คุณก็สามารถจับจองเป็นเจ้าของโครงการขายบ้านแหลมฉบัง ที่อยู่อาศัยทำเลดีที่ออกแบบอย่างสวยงามสไตล์ Modern เหมาะสมกับทุก Generation ตอบโจทย์วิถีชีวิตครอบครัวยุคใหม่ อย่างโครงการบ้านแหลมฉบัง “MIDTOWN แหลมฉบัง” สุดยอดบ้านพร้อมอยู่ เพื่อผู้อยู่อาศัยและทุกคนในครอบครัวกันได้อย่างง่ายดาย


 

บ้านแหลมฉบัง “โครงการ MIDTOWN แหลมฉบัง” 

นิยามใหม่ให้ชีวิต เชื่อมต่อทุกความสุขของทุกคนในครอบครัว

– 𝘼 𝙋𝙇𝘼𝘾𝙀 𝙁𝙊𝙍 𝙔𝙊𝙐𝙍 𝙇𝙄𝙁𝙀𝙎𝙏𝙔𝙇𝙀 –