Home » News » หมู่บ้านมณีรินทร์คว้ารางวัล สุดยอดผู้พัฒนาอสังหาฯ

หมู่บ้านมณีรินทร์คว้ารางวัล สุดยอดผู้พัฒนาอสังหาฯ

PropertyGuru Asia Property Awards ครั้งที่16

หมู่บ้านมณีรินทร์คว้า 2 รางวัลจาก PropertyGuru Asia Property Awards ครั้งที่16 ​

มณีรินทร์ พร็อพเพอร์ตี้ (Maneerin Property) คว้า 1 รางวัลอันทรงเกียรติ 1 รางวัลแนะนำ และ 2 รางวัลพิเศษ จากงาน PropertyGuru Asia Property Awards ครั้งที่ 16 ซึ่งยืนยันได้ถึงความมุ่งมั่นของมณีรินทร์ที่ต้องการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ให้มีศักยภาพสูง เพื่อก้าวเป็นผู้นำในด้านอสังหาริมทรัพย์ในระดับเอเชียและเป็นที่ยอมรับในระดับสากล

จากการคัดเลือกบริษัทอสังหาริมทรัพย์ทั่วภูมิภาค ที่เข้าชิงรางวัลในสาขาต่าง ๆ ของ PropertyGuru Asia Property Awards ครั้งที่ 16 หมู่บ้านมณีรินทร์ได้รับการรับเลือกให้เป็นผู้คว้ารางวัลอันทรงเกียรติจากการตัดสินโดยคณะกรรมการทรงคุณวุฒิถึง 2 รางวัล ได้แก่ 

  • รางวัลสุดยอดผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ Best Developer (Eastern Seaboard) 
  • รางวัลแนะนำในด้านการออกแบบสถาปัตยกรรมบ้านหลายหลังที่ดีที่สุด (ในต่างจังหวัด)​ Best Multi Housing Architectural Design (Upcountry) 

และนอกจากนี้  MANEERIN ยังคว้าอีก 2 รางวัลพิเศษ SPECIAL AWARDS อย่าง รางวัล Special Recognition in ESG  และ รางวัล Special Recognition in Sustainable Design and Construction ที่เป็นหลักฐานยืนยันได้ถึงการได้รับการยอมรับเป็นพิเศษในเรื่องของการออกแบบและการก่อสร้างที่ยั่งยืน

นั่นจึงทำให้ โครงการหมู่บ้านมณีรินทร์หลากหลายโครงการบ้านจัดสรรชลบุรี ได้รับความสนใจและถูกจับตามองเป็นอย่างมากในแวดวงของบริษัทอสังหาริมทรัพย์ยักษ์ใหญ่ในปัจจุบัน

รางวัลสุดยอดผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ Best Developer

รู้จักกับ PropertyGuru Asia Property Awards

PropertyGuru Asia Property Awards เป็นงานที่จัดขึ้นโดย “พร็อพเพอร์ตี้กูรู กรุ๊ป” บริษัทด้านเทคโนโลยีอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยมีบริษัทผู้สนับสนุนชั้นนำมากมายอย่าง บริษัท ไอเอชไอ เอเชีย แปซิฟิค (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท โจนส์ แลง ลาซาลล์ (ประเทศไทย) จำกัด (เจ แอล แอล ประเทศไทย), บริษัท มิตซูบิชิ อีเล็คทริค กันยงวัฒนา จำกัด และบริษัท บาธติค โปรดักซ์ แอนด์ เซลส์ จำกัด 

ซึ่งงานนี้เริ่มต้นจัดขึ้นเมื่อปี 2548 เพื่อยกย่อง เชิดชู และแสดงถึงมาตรฐานขั้นสูงรวมถึงความเป็นทางด้านอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์ของเอเชีย ซึ่งเป็นองค์กรที่ได้รับการยอมรับ น่าเชื่อถือ ด้วยการตัดสินที่โปร่งใส จากกรรมการทรงคุณวุฒิมากมาย

โดยงาน PropertyGuru Asia Property Awards นั้น จัดขึ้นเพื่อเฟ้นหาผู้นำในเรื่องของการดำเนินธุรกิจในด้านอสังหาริมทรัพย์ อีกทั้งยังเป็นเหมือนการสร้างแรงบันดาลใจและแรงผลักดันให้กับบริษัทที่อยู่ในแวดวงอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์ให้มีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาและออกแบบสถาปัตยกรรมหรือรูปแบบบ้านต่าง ๆ ให้เติบโตสู่ระดับสากลมากยิ่งขึ้น 

นอกจากนี้การประกาศรางวัล PropertyGuru Asia Property Awards ยังเป็นส่วนช่วยให้ผู้ที่กำลังสนใจโครงการบ้านต่าง ๆ สามารถตัดสินใจเลือกซื้ออสังหาริมทรัพย์ที่ตอบโจทย์ที่สุดกับตัวเองด้วยรางวัลการันตีที่น่าเชื่อถือนี้

ซึ่งถือได้ว่าเป็นงาน PropertyGuru Asia Property Awards นี้เป็นเวทีการแข่งขันที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกสำหรับแวดวงอสังหาริมทรัพย์เลยทีเดียว เนื่องจากจะมีบริษัทอสังหาริมทรัพย์จำนวนมากมายเข้าร่วมการคัดเลือกชิงรางวัลระดับภูมิภาคเอเชีย

รางวัลที่น่าจับตามองภายในงาน PropertyGuru Asia Property Awards ครั้งที่ 16 

สำหรับรางวัลที่น่าจับตามองจากการตัดสินของคณะกรรมการอิสระที่ทรงคุณวุฒิมากมายจากหลากหลายภูมิภาคภายในงาน PropertyGuru Asia Property Awards ครั้งที่ 16 นี้ คือ “รางวัลผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ดีเด่น” หรือ Best Developer ในพื้นที่ต่าง ๆ 

โดยรางวัล Best Developer นี้จะประกอบด้วย 5 สาขาด้วยกัน ได้แก่ 

  • Best Developer (อีสเทิร์นซีบอร์ด) 
  • Best Developer (ภูเก็ต) 
  • Best Developer (สมุย) 
  • Best Developer (ภาคเหนือ) 
  • Best Developer (ภาคใต้) 

ซึ่งแน่นอนว่าบริษัทอสังหาริมทรัพย์ที่เป็นผู้คว้ารางวัลเหล่านี้ไป จะถือได้ว่าเป็นผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่ดีที่สุด มาแรงที่สุด และน่าจับตามองที่สุดในพื้นที่นั้น ๆ นั่นเอง 

นอกจากนี้ผลการตัดสินจากกรรมการอิสระยังเป็นเสมือนตัวช่วยที่ดีที่สุด ที่จะสามารถยืนยันได้ถึงคุณภาพและการดำเนินการของบริษัทอสังหาริมทรัพย์ต่าง ๆ และทำให้ผู้ที่สนใจสามารถตัดสินใจเลือกซื้อและจับจองเป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ที่ดีและมีคุณภาพได้อย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้น 

 

2 รางวัลจาก PropertyGuru Asia Property Awards ที่ มณีรินทร์ พร็อพเพอร์ตี้ ได้รับ

หมู่บ้านมณีรินทร์จากมณีรินทร์ พร็อพเพอร์ตี้ (Maneerin Property) เป็นหนึ่งในบริษัทอสังหาริมทรัพย์ยักษ์ใหญ่ที่ได้เข้าร่วมการเสนอชื่อชิงรางวัลต่าง ๆ มากมายภายในงาน PropertyGuru Asia Property Awards ครั้งที่ 16 และด้วยความโดดเด่นบวกกับความมุ่งมั่นในการยึดมั่นในวิสัยทัศน์เพื่อพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ให้มีคุณภาพมุ่งสู่ระดับสากล ทำให้มณีรินทร์ ได้รับรางวัลใหญ่อันทรงเกียรติถึง 2 รางวัล และคว้าอีก 2 รางวัลพิเศษ SPECIAL AWARDS ไปในปีนี้

โดยรางวัลทั้งหมดที่ทาง MANEERIN ได้รับจากการตัดสินโดยคณะกรรมการภายในงาน PropertyGuru Asia Property Awards ครั้งที่ 16 นั้น ล้วนแสดงถึงความเป็นเลิศและความโดดเด่นในเรื่องใดเรื่องหนึ่งที่แตกต่างกัน ดังนี้

 

มณีรินทร์ พร็อพเพอร์ตี้ (Maneerin Property)

รางวัลสุดยอดผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ Best Developer (Eastern Seaboard)

“รางวัลสุดยอดผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์” หรือ Best Developer (Eastern Seaboard) นั้น เป็นรางวัลอันทรงเกียรติจากงาน PropertyGuru Asia Property Awards ครั้งที่ 16 ที่แสดงให้เห็นว่าบ้านจัดสรรชลบุรีหมู่บ้านมณีรินทร์เป็นผู้นำทางด้านอสังหาริมทรัพย์ในพื้นที่ Eastern Seaboard อีกทั้งยังเป็นสิ่งที่ยืนยันได้ถึงความมุ่งมั่น ยืนหยัด และพร้อมที่จะปรับปรุงอย่างต่อเนื่องเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพเพื่อให้เหมาะกับลูกค้าทั้งในปัจจุบันและอนาคต 

ซึ่งรางวัลสุดยอดผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ Best Developer (Eastern Seaboard) นี้นั้นไม่ใช่รางวัลที่จะได้มาง่าย ๆ เพราะเป็นรางวัลอันทรงเกียรติจากงาน PropertyGuru Asia Property Awards ที่ได้รับการตัดสินโดยคณะกรรมการอิสระที่ทรงคุณวุฒิมากมายจากหลากหลายภูมิภาค ซึ่งแต่ละท่านจะมีความเชี่ยวชาญในสาขาที่แตกต่างกันไป นำโดยประธานคณะกรรมการตัดสินรางวัลอย่าง “คุณสุพินท์ มีชูชีพ” (ประธานกรรมการบริหาร บริษัท โจนส์ แลง ลาซาลล์ ประเทศไทย) ที่ได้ให้เกียรติมาร่วมตัดสินรางวัลในครั้งนี้ 

หมู่บ้านมณีรินทร์

รางวัล Best Multi Housing Architectural Design (Upcountry)

อีกหนึ่งรางวัลที่มณีรินทร์ พร็อพเพอร์ตี้ (Maneerin Property) ได้รับจากงาน PropertyGuru Asia Property Awards ครั้งที่ 16 คือ รางวัล Best Multi Housing Architectural Design (Upcountry) หรือรางวัลแนะนำในด้านการออกแบบสถาปัตยกรรมบ้านหลายหลังที่ดีที่สุด (ในต่างจังหวัด)

โดยโครงการที่ได้รับรางวัลอันทรงคุณค่านี้ คือโครงการใหม่ของหมู่บ้านมณีรินทร์ที่มีความโดดเด่นในเรื่องของการออกแบบสถาปัตยกรรม และรูปแบบบ้านหรือที่อยู่อาศัยภายในโครงการที่สวยงาม อย่าง “มณีรินทร์ ปาร์ค ข้าวหลาม” นั่นเอง 

นอกจากนี้ MANEERIN ยังได้รับรางวัล SPECIAL AWARDS หรือรางวัลพิเศษถึง 2 รางวัล ได้แก่

  • รางวัล Special Recognition in ESG  (การได้รับการยอมรับเป็นพิเศษในเรื่องของการพัฒนาขององค์กรอย่างยั่งยืน) 
  • Special Recognition in Sustainable Design and Construction (การได้รับการยอมรับเป็นพิเศษในเรื่องของการออกแบบและการก่อสร้างที่ยั่งยืน) ที่แสดงถึงความมุ่งมั่นในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่ยั่งยืนของทาง MANEERIN 

 

มณีรินทร์ ก้าวเป็นผู้นำด้านอสังหาริมทรัพย์ในระดับเอเชีย

จากการที่หมู่บ้านมณีรินทร์ ได้รับรางวัลระดับภูมิภาคเอเชียจาก PropertyGuru Asia Property Awards ครั้งที่ 16 ถึง 2 รางวัล พร้อมรางวัลพิเศษอีก 2 รางวัล แสดงให้เห็นถึงศักยภาพในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่โดดเด่นที่ไม่ใช่แค่ในประเทศไทยเท่านั้น แต่ยังเป็นผู้นำด้านอสังหาริมทรัพย์ในระดับเอเชีย และพร้อมก้าวสู่ระดับสากลอย่างเต็มกำลัง

โดยหมู่บ้านมณีรินทร์พร้อมดำเนินการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ให้เติบโตอย่างต่อเนื่อง และมุ่งมั่นที่จะดำเนินงานให้เป็นไปตามวิสัยทัศน์และภารกิจของ MANEERIN ดังนี้

VISION วิสัยทัศน์ของ Maneerin Property

To be the leading real estate company that enhances the quality of life by enriching living experiences. 

มณีรินทร์ เป็นบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ ที่สร้างเสริมประสบการณ์ในการอยู่อาศัย เพื่อความเป็นอยู่ และคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น”

MISSION ภารกิจของ Maneerin Property

To be a sustainable growth company that uses creativity, innovation, and design to improve life quality, match customer needs continuously, and prioritize the improvement of organization, employees, partners, and society.

“MANEERIN หรือ มณีรินทร์ พร็อพเพอร์ตี้ เป็นองค์กรที่เติบโตอย่างมั่นคงและยั่งยืน ที่เข้าใจและตอบสนองความต้องการของผู้คนอย่างรวดเร็ว ด้วยการใช้นวัตกรรม ความคิดสร้างสรรค์ และการออกแบบ เพื่อส่งมอบสินค้าและบริการที่มีคุณภาพ รวมทั้งให้ความสำคัญในการพัฒนาองค์กร พนักงาน คู่ค้า และสังคม”

 

รวม 4 โครงการใหม่จากมณีรินทร์ สุดยอดผู้พัฒนาอสังหาฯ Best Developer 

จากการที่ MANEERIN ได้รับรางวัลระดับภูมิภาคเอเชียจาก PropertyGuru Asia Property Awards ครั้งที่ 16 ถึง 2 รางวัล พร้อมรางวัลพิเศษอีก 2 รางวัล วันนี้เราจึงจะมาแนะนำ 4 หมู่บ้านมณีรินทร์โครงการใหม่ ที่น่าจับตามองและน่าสนใจเป็นอย่างมาก ด้วยการออกแบบ การจัดสรรพื้นที่ สิ่งอำนวยความสะดวก และฟังก์ชันที่ครบครัน 

ซึ่ง 4 หมู่บ้านมณีรินทร์โครงการใหม่ ที่เราจะมาแนะนำในวันนี้ ได้แก่

โครงการแนะนำ

รูปแบบโครงการ

ที่ตั้ง

มณีรินทร์ Privacy Second Edition ศรีราชา (PSE)

โครงการที่ประกอบไปด้วยบ้านที่มีความสวยงาม หลังใหญ่ ออกแบบในสไตล์ 𝗠𝗼𝗱𝗲𝗿𝗻 𝗟𝘂𝘅𝘂𝗿𝘆 จากมณีรินทร์ พร็อพเพอร์ตี้ที่ตั้งอยู่ใจกลางศรีราชา ที่มาพร้อมกับความเป็นส่วนตัวของผู้อยู่อาศัยในโครงการ เนื่องจากตัวโครงการมณีรินทร์ Privacy Second Edition ศรีราชา (PSE) นี้ มีเพียง 𝟑𝟎 ยูนิตให้เลือกจับจองเท่านั้น

ขากค้อ-หนองขาม ซอย 10 ตำบลสุรศักดิ์ อำเภอศรีราชา ชลบุรี 20110

Midtown แหลมฉบัง (MLB)

โครงการที่มีเพียง 𝟳𝟱 ยูนิตของ MANEERIN ที่ออกแบบอย่างโดดเด่นในสไตล์ 𝗠𝗼𝗱𝗲𝗿𝗻 เรียบหรู ดูทันสมัย ซึ่งเป็นโครงการจากมณีรินทร์ที่ตั้งอยู่ในทำเลดี ใกล้นิคมแหลมฉบัง ที่จะเชื่อมต่อความสุขของคุณด้วยการออกแบบพื้นที่ทุกส่วนได้อย่างลงตัว เพื่อให้คุณได้มีเวลากับทุกกิจกรรมบนพื้นที่สำหรับทุกคนในครอบครัวได้อย่างเต็มที่ที่บ้านแหลมฉบัง

ตำบล บางละมุง อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150

Midtown อมตะ – ดอนหัวฬ่อ (MTAMT)

โครงการหมู่บ้านมณีรินทร์สไตล์ 𝗠𝗼𝗱𝗲𝗿𝗻 สวยงาม ทันสมัย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ในทำเลอมตะนคร ดอนหัวฬ่อ เป็นโครงการบ้านสไตล์ใหม่ ที่ตอบโจทย์ด้วยฟังก์ชันที่ครบครัน และยังสามารถเชื่อมต่อความสุขของคุณและผู้อยู่อาศัยทุกคนด้วยการออกแบบพื้นที่ทุกส่วนอย่างคุ้มค่า ให้คุณได้มีเวลาที่ดีที่สุดกับทุกกิจกรรมบนพื้นที่สำหรับทุกคนในครอบครัว

ตำบล ดอนหัวฬอ อำเภอเมืองชลบุรี ชลบุรี

Midtown ซอย 12 – นาเขื่อน (MNK)

โครงการหมู่บ้านมณีรินทร์สไตล์ 𝗠𝗼𝗱𝗲𝗿𝗻 ที่ตั้งอยู่ในทำเลอมตะนคร นาเขื่อน เป็นบ้านอมตะนครสไตล์ใหม่ของ MANEERIN ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ถึง 4 แบบด้วยกัน โดยโครงการนี้จะเชื่อมต่อกับถนนมอเตอร์เวย์ กรุงเทพ-ชลบุรี สายใหม่ ทำให้ผู้อยู่อาศัยในโครงการสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบายอย่างแน่นอน

ตำบล นาป่า อำเภอเมืองชลบุรี ชลบุรี

 

สุดท้ายนี้ มณีรินทร์ พร็อพเพอร์ตี้ (Maneerin Property) ขอทิ้งท้ายถึงทุกคนที่สนใจโครงการหมู่บ้านมณีรินทร์ รวมถึงบริษัทในแวดวงอสังหาริมทรัพย์เอาไว้ว่า

 “เพราะ​เราเชื่อมั่นว่า สังคมที่มีคุณภาพนั้นเริ่มต้นจากการที่ทุกคนมีคุณภาพชีวิตที่ดี เราจึงภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างมาตรฐานการครองชีพที่ดีขึ้นสำหรับชุมชน โดยการคำนึงถึงการดำรงชีวิตอย่างยั่งยืนเพื่อเศรษฐกิจสังคมและสิ่งแวดล้อม ดังนั้นจึงเป็นความภาคภูมิใจของเราที่ได้รับรางวัล​​อันทรงเกียรติจากงาน PropertyGuru Asia Property Awards ครั้งที่ 16 ในครั้งนี้ โดยเราขอขอบคุณ PropertyGuru Asia Property Awards และคณะกรรมการผู้ตัดสินที่ตระหนักถึงความมุ่งมั่นในการพัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ของเรา” 

โดยทุกรางวัลที่มณีรินทร์ได้รับภายในงาน PropertyGuru Asia Property Awards ครั้งที่ 16 ครั้งนี้ เป็นเหมือนเครื่องพิสูจน์ที่ยืนยันว่า หมู่บ้านมณีรินทร์ จาก มณีรินทร์ พร็อพเพอร์ตี้ มีศักยภาพสูงไม่เพียงแต่ในระดับประเทศแต่เป็นที่ยอมรับในระดับสากล​ 

หากท่านใดสนใจโครงการหมู่บ้านมณีรินทร์ จากมณีรินทร์ พร็อพเพอร์ตี้ (Maneerin Property) องค์กรด้านอสังหาริมทรัพย์ที่ได้รับการรางวัลการันตีถึงมาตรฐานและความโดดเด่นมากมายในระดับเอเชีย สามารถติดต่อกับทาง MANEERIN ได้เลย!

มณีรินทร์ มุ่งมั่นที่จะพัฒนาอสังหาริมทรัพย์อย่างต่อเนื่อง

เพื่อประสบการณ์ในการอยู่อาศัยและคุณภาพชีวิตที่ดีที่สุดของคุณและทุกคนในครอบครัว…

ติดตามข่าวสารและเยี่ยมชมโครงการต่าง ๆ ของเราได้ที่ https://www.maneerin.co.th/

นึกถึงบ้านจัดสรรชลบุรีนึกถึงมณีรินทร์ พร็อพเพอร์ตี้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น