Home » News » พาชมโครงการบ้านมินิมอลน่าอยู่ ทำเลศรีราชา ชลบุรี

พาชมโครงการบ้านมินิมอลน่าอยู่ ทำเลศรีราชา ชลบุรี

โครงการบ้านสไตล์มินิมอลพร้อมอยู่

M Village บ่อวิน-หนองก้างปลา โครงการบ้านมินิมอลน่าอยู่จาก Maneerin Property

ถ้าคุณเป็นหนึ่งคนที่หลงรักและหลงใหลในความเรียบง่ายแต่สวยงามดูอบอุ่นของโครงการบ้านมินิมอล

วันนี้มณีรินทร์ พร็อพเพอร์ตี้ (Maneerin Property) จะพาทุกคนไปรู้จักกับโครงการบ้านชลบุรี M Village บ่อวิน-หนองก้างปลา โครงการบ้านสไตล์มินิมอลพร้อมอยู่ เหมาะกับทุกครอบครัว ที่จะทำให้คุณต้องถูกใจอย่างแน่นอน!

 

M Village บ่อวิน-หนองก้างปลา เป็นโครงการบ้านมินิมอลที่ทางมณีรินทร์ของเราภาคภูมิใจ ด้วยการออกแบบและดีไซน์บ้านในสไตล์ Modern Minimal ที่สวยสะดุดตา แต่ก็มากด้วยฟังก์ชันและประโยชน์ใช้สอยของเฟอร์นิเจอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกที่จัดวางอยู่ภายในตัวบ้านได้อย่างสมบูรณ์แบบ เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในโครงการคุณภาพที่ทั้งสวยงาม โดดเด่น และตอบโจทย์วิถีชีวิตของครอบครัวยุคใหม่เป็นอย่างมาก

 

ยืนยันความน่าสนใจของโครงการ M Village บ่อวิน-หนองก้างปลา ด้วยรางวัลอันทรงเกียรติที่มณีรินทร์ พร็อพเพอร์ตี้ (Maneerin Property) ได้รับอย่างรางวัล ‘สุดยอดผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ (ภาคตะวันออก) ‘ ประจำปี 2021 โดย PropertyGuru Asia Property Awards ที่แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของมณีรินทร์ในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ให้มีศักยภาพสูง และแสดงให้เห็นว่าโครงการขายบ้านสไตล์มินิมอล M Village บ่อวิน-หนองก้างปลา เป็นหนึ่งในโครงการที่ดี มาแรง และน่าจับตามองในปัจจุบัน

 

อ่านมาถึงตรงนี้แล้ว ถ้าคุณกำลังสนใจโครงการขายบ้านมินิมอลอย่างโครงการ M Village บ่อวิน-หนองก้างปลา เราจะพาทุกคนไปชมความน่าสนใจของโครงการบ้านมินิมอลแห่งนี้ให้มากยิ่งขึ้น ถ้าพร้อมกันแล้ว ไปดูกันเลย

โครงการบ้านมินิมอล M Village บ่อวิน

พาชม M Village บ่อวิน-หนองก้างปลา บ้านมินิมอล ดีไซน์ทันสมัย

โครงการบ้านมินิมอล M Village บ่อวิน-หนองก้างปลา เป็นบ้านจัดสรรชลบุรีที่มีการออกแบบในรูปแบบน้อยแต่มาก เรียบง่าย แต่สวยงาม เป็นบ้านมินิมอล ดีไซน์ทันสมัยที่มีความน่าสนใจอยู่มากมาย ในส่วนนี้เราจึงจะขอพาทุกคนไปชมรูปแบบบ้านของโครงการ M Village บ่อวิน-หนองก้างปลา การออกแบบสุดมินิมอลที่สวยงามในสไตล์ทันสมัย ทำเลที่น่าสนใจ และสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ M Village บ่อวิน-หนองก้างปลา แห่งนี้

 

รูปแบบโครงการบ้านมินิมอล M Village บ่อวิน-หนองก้างปลา

สำหรับบ้านพร้อมอยู่ภายในโครงการขายบ้านมินิมอล M Village บ่อวิน-หนองก้างปลา นั้นมีด้วยกันทั้งหมด 2 รูปแบบ โดยทั้ง 2 รูปแบบนั้นเป็นการออกแบบบ้านในสไตล์มินิมอล ที่นอกจากจะให้ความสวยงามและความอบอุ่นแล้วยังมากด้วยประโยชน์ใช้สอยและพื้นที่ภายในตัวบ้านที่จะทำให้ทุกท่านได้รับความสะดวกสบายบนพื้นที่แห่งความสุขในทำเลศรีราชา จังหวัดชลบุรี ใกล้กับนิคมอุตสาหกรรมต่าง ๆ มากมาย 

 

โดยรูปแบบบ้านในโครงการบ้านสไตล์มินิมอล M Village บ่อวิน-หนองก้างปลา นั้นมีรายละเอียด ราคาเริ่มต้น ที่ดินเริ่มต้น และพื้นที่ใช้สอยภายในโครงการ ดังนี้

 

“บ้าน Zen (เซน)” ในโครงการบ้านมินิมอล M Village บ่อวิน-หนองก้างปลา

 • ประเภท : บ้านชั้นเดียว
 • ราคาเริ่มต้น : 1.89 ล้านบาท
 • ที่ดินเริ่มต้น : 28.7 ตร.วา
 • พื้นที่ใช้สอย : 100 ตร.ม.

ห้องนอน

2 ห้อง

ห้องน้ำ

2 ห้อง

ห้องนั่งเล่น

1 ห้อง

ส่วนรับประทานอาหาร

1 ส่วน

ส่วนเตรียมอาหาร

1 ส่วน

ที่จอดรถ

2 ที่จอด

 

“บ้าน Ozone (โอโซน)” ในโครงการบ้านมินิมอล M Village บ่อวิน-หนองก้างปลา

 • ประเภท : ทาวน์โฮม 2 ชั้น
 • ราคาเริ่มต้น : 2.39 ล้านบาท
 • ที่ดินเริ่มต้น : 22.8 ตร.วา
 • พื้นที่ใช้สอย : 125 ตร.ม.

ห้องนอน

3 ห้อง

ห้องน้ำ

3 ห้อง

ห้องนั่งเล่น

1 ห้อง

ส่วนรับประทานอาหาร

1 ห้อง

ส่วนเตรียมอาหาร

1 ส่วน

ที่จอดรถ

2 ที่จอด

 

การออกแบบสุดมินิมอล ของโครงการ M Village บ่อวิน-หนองก้างปลา

โครงการขายบ้านสไตล์มินิมอล M Village บ่อวิน-หนองก้างปลา ได้ถูกออกแบบอย่างมืออาชีพตามไตล์ของบ้านยุคใหม่ ในสไตล์ Modern Minimal ทั้งในรูปแบบของบ้าน Zen (เซน) และบ้าน Ozone (โอโซน) ซึ่งการออกแบบบ้านสไตล์นี้จะทำให้ผู้อยู่อาศัยในโครงการทุกท่าน ได้สัมผัสความรู้สึกอบอุ่น และความสวยงามสบายตาในทุกห้องของบ้านภายในโครงการ

โดยโครงการบ้านสไตล์มินิมอลพร้อมอยู่นี้จะตอบโจทย์อย่างมากกับครอบครัวที่ต้องการความผ่อนคลาย หลีกหนีจากความวุ่นวายและความตึงเครียด ในบรรยากาศของโครงการที่ร่มรื่น มาพร้อมกับฟังก์ชันที่ตอบโจทย์ และสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามวิถีชีวิตของครอบครัวยุคใหม่ 

ซึ่งการดีไซน์บ้านสุดมินิมอลที่ทั้งสวยงามและมากด้วยประโยชน์ใช้สอยของโครงการ M Village บ่อวิน-หนองก้างปลา นั้น ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงสิ่งต่าง ๆ ดังนี้

ขายบ้านสไตล์มินิมอล M Village บ่อวิน

 

จัดวางของเป็นระเบียบ มีพื้นที่ใช้สอยเหลือเยอะ 

สำหรับสิ่งแรกที่ถูกนำมาใช้ในการออกแบบบ้านทุกหลังในโครงการ M Village บ่อวิน-หนองก้างปลา นั่นคือการจัดวางสิ่งของ เฟอร์นิเจอร์ รวมไปจนถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ อย่างมีระเบียบ เพื่อเพิ่มพื้นที่ในการใช้สอย และเพิ่มความสวยงาม สบายตา ในรูปแบบของโครงการบ้านมินิมอล

 

ใช้สีน้อย ออกโทนขาว เทา น้ำตาล ครีม ในการตกแต่ง

นอกจากการจัดวางสิ่งของอย่างเป็นระเบียบเพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้สอยแล้ว บ้านในโครงการขายบ้านมินิมอลอย่างโครงการ M Village บ่อวิน-หนองก้างปลา จะถูใช้สีในโทนที่แสดงถึงความอบอุ่น เรียบง่าย ดูสบายตา อย่างโทนสีขาว เทา น้ำตาล ครีม ในการตกแต่ง เพื่อให้ตัวบ้านมีความคลีนตามสไตล์มินิมอล ช่วยเพิ่มความอบอุ่นให้กับผู้อยู่อาศัย และช่วยให้บ้านทุกหลังสวยงามตอบโจทย์ครอบครัวยุคใหม่ในปัจจุบัน

 

ใช้เฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น แต่ครบครันด้วยฟังก์ชัน

อีกสิ่งหนึ่งที่เราได้นำมาใช้ในการออกแบบบ้านในโครงการ M Village บ่อวิน-หนองก้างปลา เพื่อตอบโจทย์ความมินิมอล เรียบง่าย แต่โดดเด่น นั่นก็คือการใช้เฟอร์นิเจอร์ที่น้อยชิ้นในการตกแต่ง โดยตัดสิ่งที่ไม่จำเป็นออก เนื่องจากบ้านในสไตล์มินิมอลจะเน้นคุณภาพมากกว่าปริมาณของสิ่งของ 

 

ดังนั้นคุณจึงสามารถมั่นใจได้ว่าเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นภายในบ้านของโครงการจะมีประโยชน์และช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้อยู่อาศัยได้อย่างแน่นอน อีกทั้งยังช่วยเพื่อพื้นที่ในการใช้สอย ทำให้บ้านในโครงการ M Village บ่อวิน-หนองก้างปลา นั้นเป็นสุดยอดบ้านในโครงการบ้านมินิมอลที่ทุกคนไม่ควรพลาด

 

คุมโทนบ้านทั้งหลังอย่างเข้ากัน

การออกแบบบ้านในโครงการ M Village บ่อวิน-หนองก้างปลาของ มณีรินทร์ พร็อพเพอร์ตี้ (Maneerin Property) นั้นจะมีการคุมโทนบ้านทุกหลังให้เป็นไปในแบบบ้านสไตล์มินิมอลยุคใหม่ สวยงามทันสมัย ทั้งในส่วนของเฟอร์นิเจอร์ สีที่ใช้ รวมไปจนถึงการออกแบบตกแต่งภายในตัวบ้านและตัวโครงการ เพื่อให้ mood&tone ของบ้านและโครงการเป็นไปในทิศทางเดียวกัน เพื่อเพิ่มความเรียบง่ายและสวยงามในทุกพื้นที่ที่อยู่อาศัยในโครงการนั่นเอง

โครงการบ้านสไตล์มินิมอลเรียบง่าย

 

แบ่งสัดส่วนห้องอย่างชัดเจน มีระเบียบ ดูสะอาด สบายตา

โครงการขายบ้านสไตล์มินิมอล M Village บ่อวิน-หนองก้างปลาจะมีการแบ่งสัดส่วนของห้องและพื้นที่ใช้สอยต่าง ๆ อย่างชัดเจน มีพื้นที่ในการจัดวางสิ่งของและเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ที่มีระเบียบ ทำให้ตัวบ้านและภายในดูสะอาด สบายตา เพิ่มความอบอุ่น น่าอยู่ และทำให้ M Village บ่อวิน-หนองก้างปลา เป็นโครงการบ้านมินิมอลที่สวยงามในทุกองค์ประกอบ และยังสามารถเก็บกวาด ดูแลทำความสะอาดได้ง่ายอีกด้วย

 

จัดองค์ประกอบแบบธรรมชาติ เพื่อเสริมความเรียบง่ายอย่างเข้ากัน

ในส่วนของตัวบ้านของโครงการ M Village บ่อวิน-หนองก้างปลา จะมีการเสริมเติมแต่งด้วยองค์ประกอบแบบธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นส่วนหน้าบ้านที่มีต้นไม้เล็กน้อยเพิ่มความสวยงาม สบายตา เป็นจุดดึงดูดสายตาให้บ้านดูทันสมัยในแบบมินิมอล นอกจากนี้ภายในตัวบ้านจะมีการใช้สีเขียวจากต้นไม้ตกแต่งเล็ก ๆ น้อย ๆ เพื่อเติมแต่งตัวบ้านให้ดูลงตัวมากยิ่งขึ้น

 

เพิ่มความอบอุ่นแบบมินิมอลด้วยแสงไฟจากธรรมชาติ

โครงการ M Village บ่อวิน-หนองก้างปลา เป็นโครงการบ้านมินิมอลที่มีการออกแบบให้ตัวบ้านมีบานช่องแสง หน้าต่าง หรือกระจก ที่สามารถรับแสงจากธรรมชาติได้เป็นอย่างดี ทำให้บ้านดูสวยงามจากแสงธรรมชาติ อีกทั้งยังเป็นการทำให้บ้านเป็นสถานที่แห่งความอบอุ่นในทุกครั้งที่อยู่อาศัย แต่ก็ไม่ต้องกังวลในเรื่องของความร้อนจากแสงแดดไป เพราะในทุก ๆ สถานที่รับแสงจะมีผ้าม่านปกปิดในวันที่ไม่ต้องการให้แสงเล็ดลอดผ่านมาได้นั่นเอง

 

สวยงาม ลงตัว ทั้งภายนอก และภายใน

การออกแบบบ้านในโครงการบ้านสไตล์มินิมอลพร้อมอยู่อย่าง M Village บ่อวิน-หนองก้างปลาแห่งนี้ ไม่พลาดที่จะให้ความสำคัญกับความสวยงามในสไตล์มินิมอลทั้งภายนอกและภายในตัวบ้าน เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยทุกท่านจะได้พบกับความสวยงามอย่างลงตัวตั้งแต่เข้าสู่ภายในโครงการ โดยการออกแบบบริเวณหน้าบ้านและภายในบริเวณบ้านในโครงการทั้ง 2 รูปแบบนั้น จะถูกสร้างสรรค์อย่างเรียบง่ายและไม่ลืมที่จะคงเอกลักษณ์และสไตล์ของบ้านมินิมอลที่สวยงามในทุกสัมผัส

 

ทำเลโครงการบ้านมินิมอล M Village บ่อวิน-หนองก้างปลา

สำหรับทำเลที่ตั้งของโครงการ M Village บ่อวิน-หนองก้างปลา จากมณีรินทร์ พร็อพเพอร์ตี้ (Maneerin Property) นั้นตั้งอยู่ในสุดยอดทำเลในอำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ซึ่งอยู่ใกล้กับแหล่งสถานที่ทำงานต่าง ๆ มากมาย อีกทั้งยังเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย ด้วยถนนเส้นหลักที่จะเชื่อมต่อผู้อยู่อาศัยในโครงการให้เข้าสู่ตัวเมืองและแหล่งทำงานได้อย่างรวดเร็ว

ซึ่ง M Village บ่อวิน-หนองก้างปลา นั้นอยู่ใกล้กับสถานที่สำคัญ นิคมอุตสาหกรรมต่าง ๆ และถนนเส้นหลัก ดังนี้

 • นิคมอุตสาหกรรมอีสเทิร์นซีบอร์ด​
 • นิคมอุตสาหกรรมเหมราช
 • นิคมอุตสาหกรรมปิ่นทอง 3
 • นิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้​
 • เดินทางสะดวกด้วย ถนน 331
 • มอเตอร์เวย์สาย 7​ เพียง 3 นาที

เรียกได้ว่าคุณไม่ต้องเป็นกังวลในเรื่องการเดินทางและสถานที่อำนวยความสะดวกโดยรอบ ไม่ว่าจะเป็นโรงพยาบาล คลินิก และศูนย์การแพทย์ โรงเรียนและสถานศึกษา สถานที่ทำงาน สถานที่ทางศาสนา สถานที่ท่องเที่ยว คาเฟ่และร้านอาหาร รวมไปจนถึงสถานที่ออกกำลังกายและทำกิจกรรม ในบริเวณโดยรอบโครงการ M Village บ่อวิน-หนองก้างปลา นั้น มีครบอย่างแน่นอน

 

โครงการบ้านสไตล์มินิมอลเรียบง่าย แต่มากด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก

นอกจากโครงการ M Village บ่อวิน-หนองก้างปลา จากมณีรินทร์ พร็อพเพอร์ตี้ (Maneerin Property) จะโดดเด่นเรื่องการออกแบบและดีไซน์ในสไตล์ Modern Minimal แล้ว ภายในโครงการที่สุดแสนจะดูเรียบง่ายและอบอุ่นแห่งนี้ ยังมากไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่จะช่วยเติมเต็มความสุข และเป็นเหมือนพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจท่ามกลางธรรมชาติและการตกแต่งที่สวยงาม 

นอกจากนี้โครงการ M Village บ่อวิน-หนองก้างปลานั้น ยังคำนึงถึงเรื่องความปลอดภัยของผู้อยู่อาศัยเป็นหลัก จึงได้มีการออกแบบโครงการให้มีความปลอดภัย พร้อมระบบการรักษาความปลอดภัยที่จะทำให้คุณและทุกคนในครอบครัวสบายใจ หายห่วงได้อย่างแน่นอน

โดยสิ่งอำนวยความสะดวกและการรักษาความปลอดภัยของโครงการขายบ้านมินิมอล M Village บ่อวิน-หนองก้างปลานั้น ได้แก่

 • สวนสาธารณะ
 • สวนหย่อม
 • พื้นที่นั่งพักผ่อน
 • ลู่วิ่ง
 • ระบบรักษาความปลอดภัย Security Guard ตลอด 24 ชั่วโมง 
 • กล้อง CCTV ส่วนกลาง
 • ระบบ Scan ทะเบียนรถอัตโนมัติ (LPR) สำหรับเข้า-ออกโครงการ

 นั่นจึงทำให้โครงการขายบ้านสไตล์มินิมอล M Village บ่อวิน-หนองก้างปลาเป็นสุดยอดโครงการบ้านในทำเลดี ที่ทั้งสวยงามและครบครันเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวก พร้อมให้ทุกท่านได้อยู่อาศัยเพื่อเติมเต็มทุกช่วงเวลาแห่งความสุขของทุกคนในครอบครัว

ขายบ้านมินิมอล พร้อมอยู่

 

ข้อดีและจุดเด่นของโครงการบ้านมินิมอล M Village บ่อวิน-หนองก้างปลา 

จากที่เราได้พาทุกคนไปเยี่ยมชมโครงการบ้านในสไตล์ Modern Minimal อย่าง M Village บ่อวิน-หนองก้างปลากันไปแล้ว ทุกท่านคงจะได้รู้ถึงความน่าสนใจของรูปแบบบ้าน แนวทางการออกแบบ รวมไปจนถึงการเป็นที่อยู่อาศัยทำเลทองของ M Village บ่อวิน-หนองก้างปลาที่ติดกับนิคมอุตสาหกรรมมากมายกันไปแล้ว ในส่วนนี้เราจะขอพาทุกท่านไปรู้ถึงข้อดีและจุดเด่นของการตกแต่งบ้านในสไตล์มินิมอลที่ไม่ได้มีดีแค่ความสวยงาม แต่ยังพร้อมให้ทุกท่านได้รับความสุขจากที่อยู่อาศัยสุดพิเศษแห่งนี้ 

โดยบ้าน M Village บ่อวิน-หนองก้างปลา นั้น เนื่องจากได้มีการออกแบบและตกแต่งในสไตล์มินิมอล จึงทำให้มีจุดเด่นมากมายดังนี้

 

ให้ความอบอุ่นในทุกครั้งที่อยู่อาศัย 

บ้านที่ออกแบบในสไตล์ Modern Minimal อย่าง M Village บ่อวิน-หนองก้างปลานั้น จะช่วยเพิ่มความอบอุ่นให้กับทุกคนในครอบครัวในการอยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นตัวบ้านที่ออกแบบพื้นที่ให้สามารถใช้เวลาร่วมกันได้อย่างเต็มที่ มีความสุขในทุกช่วงเวลา รวมไปจนถึงดีไซน์สี การจัดช่องรับแสง และการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ที่ช่วยเพิ่มความรู้สึกอบอุ่นและผ่อนคลายบนพื้นที่แห่งความสุขแห่งนี้

 

มีพื้นที่ใช้สอยเยอะ

โครงการขายบ้านสไตล์มินิมอล M Village บ่อวิน-หนองก้างปลาที่ตกแต่งในสไตล์ Modern Minimal จะทำให้ตัวบ้านมีพื้นที่ในการอยู่อาศัยที่กว้างขวาง จากการใช้เฟอร์นิเจอร์โดยเน้นคุณภาพและประโยชน์ใช้สอย อีกทั้งยังมีการจัดวางสัดส่วนของการตกแต่งบ้านอย่างลงตัว เรียกได้ว่าพื้นที่ใช้สอยภายในตัวบ้านจะทำได้ผู้อยู่อาศัยทุกท่านและทุกคนในครอบครัวได้รับความสะดวกสบายอย่างแน่นอน

 

บ้านมีระเบียบเรียบร้อย หาของได้ง่าย

การตกแต่งในสไตล์มินิมอลของโครงการ M Village บ่อวิน-หนองก้างปลา จากมณีรินทร์ พร็อพเพอร์ตี้ (Maneerin Property) นั้นจะช่วยให้บ้านและที่อยู่อาศัยของคุณมีความมีระเบียบ เรียบร้อย ดูสะอาด และสบายตาอยู่เสมอ ซึ่งจะช่วยแก้ปัญหาการจัดเก็บสิ่งของไม่เป็นที่และการหาของไม่เจอได้เป็นอย่างดี เนื่องจากตัวบ้านจะมีการแบ่งสัดส่วนและจัดวางเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ อย่างมีระเบียบนั่นเอง

 

ฟังก์ชันครบ ใช้งานได้จริงทุกชิ้น

โครงการบ้านสไตล์มินิมอลพร้อมอยู่ ทำเลดี อย่าง M Village บ่อวิน-หนองก้างปลานั้น เนื่องจากมีการตกแต่งตามสไตล์มินิมอลที่เน้นในเรื่องของคุณภาพและการใช้งานมากกว่าจำนวนสิ่งของ ทำให้ถึงแม้จะมีการตกแต่งที่เรียบง่าย มีระเบียบ และไม่ได้ใส่เฟอร์นิเจอร์เข้ามาในตัวบ้านมากมายให้บ้านดูอึดอัด แต่ผู้อยู่อาศัยภายในโครงการจะยังได้รับความสะดวกสบายจากเฟอร์นิเจอร์ที่ครบครัน ใช้งานได้จริง และมีฟังก์ชันมากมายตอบโจทย์วิถีชีวิตยุคใหม่ของทุกครอบครัวได้อย่างแน่นอน

 

ทำความสะอาดได้ง่าย

เนื่องจาก M Village บ่อวิน-หนองก้างปลา เป็นโครงการขายบ้านมินิมอลที่มีการแบ่งสัดส่วนห้องและพื้นที่ที่อยู่อาศัยอย่างลงตัว และตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้นที่ถูกจัดวางอย่างมีระเบียบ ทำให้ผู้อยู่อาศัยในโครงการจะไม่ต้องเป็นกังวลในเรื่องของการทำความสะอาดหรือจัดบ้านให้เป็นระเบียบ เพราะการจัดวางในสไตล์มินิมอลนี้ จะช่วยให้ทุกท่านสามารถทำความสะอาดบ้านได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

 

บ้านน่าดึงดูด ถ่ายรูปสวยในทุกมุม

แน่นอนว่าเมื่อบ้านในโครงการ M Village บ่อวิน-หนองก้างปลา เป็นบ้านในโครงการบ้านมินิมอลที่ได้รับการออกแบบและสร้างสรรค์อย่างมืออาชีพในสไตล์ Modern Minimal นั่นจึงทำให้บ้านในโครงการแห่งนี้นั้นมีความสวยงามอย่างลงตัวทั้งภายนอกและภายในตัวบ้าน ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็จะมีแต่ความสบายตา น่าดึงดูด และยังสามารถถ่ายรูปในมุมสวย ๆ ได้ในทุก ๆ ส่วนของตัวบ้านและภายในโครงการได้อีกด้วย

สนใจโครงการบ้านมินิมอล M Village บ่อวิน-หนองก้างปลา ต้องทำอย่างไร ?

หากคุณกำลังสนใจหรือต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการขายบ้านสไตล์มินิมอล M Village บ่อวิน-หนองก้างปลาจากมณีรินทร์ พร็อพเพอร์ตี้ (Maneerin Property) ที่ตกแต่งในสไตล์ Modern Minimal ได้อย่างลงตัว สามารถติดต่อเพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ช่องทางติดต่อทางด้านล่างนี้   

 

 

และหากท่านใดที่สนใจเดินทางเข้ามาเยี่ยมชมตัวอย่างบ้านของโครงการขายบ้านมินิมอล M Village บ่อวิน-หนองก้างปลา ก็สามารถเดินทางเข้ามาเยี่ยมชมได้ที่สำนักงานขาย หรือ SALES GALLERY ของเราได้ทุกวัน โดยเราจะเปิดให้เยี่ยมชมในเวลา 09.00 – 18.00 น. นั่นเอง

 

ด้วยความสวยงามในสไตล์โครงการบ้านมินิมอล และฟังก์ชันที่ลงตัวทั้งภายในและภายนอก ทำให้ทางมณีรินทร์ พร็อพเพอร์ตี้ (Maneerin Property) ของเรา ไม่อยากให้ทุกท่านพลาดที่อยู่อาศัยที่ตอบโจทย์วิถีชีวิตยุคใหม่อย่างโครงการขายบ้านสไตล์มินิมอล บ้านชลบุรีราคาถูกร้อมอยู่ ทำเลดี “M Village บ่อวิน-หนองก้างปลา” แห่งนี้ 


เพราะโครงการบ้านสไตล์มินิมอลที่สวยงาม เรียบง่าย แต่มากด้วยฟังก์ชันที่ตอบโจทย์ ต้อง M Village บ่อวิน-หนองก้างปลา จากมณีรินทร์เท่านั้น

ติดตามข่าวสารและเยี่ยมชมโครงการต่าง ๆ ของเราได้ที่ https://www.maneerin.co.th/

นึกถึงบ้านจัดสรรชลบุรีนึกถึงมณีรินทร์ พร็อพเพอร์ตี้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น